Top posting users this month
No user |
Similar topics
கரட் புட்டு
Page 1 of 1
கரட் புட்டு
வறுத்த சிவப்பரிசிமா - 2 கப்
கரட் துருவல் - 3/4 கப்
வெட்டிய கோவா(கபேஜ்) - 1/4 கப்
தேங்காய்ப்பூ - 4 மேசைக்கரண்டி
உப்பு
கரட் துருவல், கோவாவை (கபேஜ்) கலந்து ஒரு சிட்டிகை உப்பு போட்டு கலக்கவும்.
அரிசிமாவில் உப்பு சேர்த்து கலந்து சுடு தண்ணீரை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கிளறவும்.
மாவுக்கலவை கையால் பிடித்தால் நிற்கக் கூடிய பதத்திற்கு வந்ததும் அதனை ஒரு பரந்த தட்டில் (உ + ம்:-பேக்கிங் தட்டு) கொட்டி ஒரு தம்ளரினால் சிறிய குறுணல்களாக கொத்தவும்.
இதனுடன் தேங்காய்ப்பூ, கரட் கலவையை கலந்து ஆவியில் அவித்து எடுத்து ஆறவிடவும்.
சுவையான கரட் புட்டு தயார். இதனை கறி, குழம்பு, சம்பல், சாம்பார் என அனைத்து பக்க உணவுகளுடனும் சாப்பிடலாம்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum