Top posting users this month
No user |
Similar topics
பஞ்சாபி சப்பாத்தி
Page 1 of 1
பஞ்சாபி சப்பாத்தி
கோதுமை மாவு - ஒரு கப்
மைதா - இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் - பிசைய தேவையான அளவு
வாழைப்பழம் - 1
உப்பு - தேவையான அளவு
பேக்கிங் பௌடர் - இரண்டு பின்ச்
ஆயில் - சுட தேவையான அளவு
எல்லாத்தையும் சேர்த்து பிசைந்து ஐந்து நிமிடம் ஊறியதும் மெலிதாக தட்டி தோசைக்கல்லில் சுட்டு எடுக்கவும்.
மைதா - இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
வெதுவெதுப்பான தண்ணீர் - பிசைய தேவையான அளவு
வாழைப்பழம் - 1
உப்பு - தேவையான அளவு
பேக்கிங் பௌடர் - இரண்டு பின்ச்
ஆயில் - சுட தேவையான அளவு
எல்லாத்தையும் சேர்த்து பிசைந்து ஐந்து நிமிடம் ஊறியதும் மெலிதாக தட்டி தோசைக்கல்லில் சுட்டு எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum