Top posting users this month
No user |
Similar topics
பாதாம் பிஸ்கட்
Page 1 of 1
பாதாம் பிஸ்கட்
பட்டர் - 150 கிராம்
ப்ரவுண் சீனி - 125 கிராம்
முட்டை - ஒன்று
மைதா - 300 கிராம்
கறுவாத்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
கிராம்பு தூள் - ஒரு சிட்டிகை
ஏலக்காய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
துருவிய எலுமிச்சை தோல் - ஒரு தேக்கரண்டி
பாதாம்தூள் - 60 கிராம்
பேக்கிங்பவுடர் - ஒரு தேக்கரண்டி
சீவியபாதாம் - 50 கிராம்
பாலித்தின் பை
பிஸ்கட் அச்சு
மைதா மாவுடன் பேக்கிங் பவுடரை சேர்த்து 2 அல்லது 3 முறை சலித்து வைத்துக் கொள்ளவும். பாதாமை பாக்கு சீவல் போல் சீவி வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பட்டர், சீனி, முட்டை சேர்த்து க்ரீம் ஆகும் வரை 10 நிமிடங்கள் அடிக்கவும்.
இந்த கலவையில் கறுவாத்தூள், கிராம்பு தூள், ஏலக்காய் தூள், எலுமிச்சைத் தோல், பாதாம் தூள் சேர்த்து ஒரு முறை அடித்துக் கொள்ளவும்.
எல்லாம் ஒன்றாக சேர்ந்த பின்னர் அதனுடன் சலித்து வைத்திருக்கும் மைதா மாவை சேர்த்து கலக்கவும்.
அதன் பின்னர் இந்த கலவையை உருண்டையாக உருட்டி பாலித்தின் பையால் மூடி ஒரு மணிநேரம் வைத்திருக்கவும்.
ஒரு பலகையில் மைதாமாவைத் தூவி அதில் மூடி வைத்திருந்த மாவை வைத்து பூரிக்கட்டையால் தேய்க்கவும். 4 மில்லி மீட்டர் தடிமனாக இருத்தல் வேண்டும். தேய்த்த பின்னர் விரும்பிய வடிவில் பிஸ்கட் அச்சை வைத்து வெட்டி எடுக்கவும். மீதமான மாவை மீண்டும் உருட்டி கட்டையால் தேய்த்து கேக் அச்சால் வெட்டவும். இதைப் போல் முழுவதையும் செய்துக் கொள்ளவும்.
கேக் ட்ரேயில் பேக் பேப்பரை விரித்து நறுக்கிய துண்டுகளை எடுத்து வைக்கவும். அதன் மேல் சீவிய பாதாமை தூவி விடவும். இந்த பிஸ்கட்களை அப்படியே 2 மணி நேரம் வைத்திருக்கவும்.
2 மணி நேரத்திற்கு பின் அவனை 175F ல் சூடாக்கி கேக் ட்ரையை உள்ளே வைத்து 10 - 12 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும். பிஸ்கட்கள் பேக் ஆனதும் வெளியில் எடுத்து ஆறியதும் பரிமாறவும். சுவையான பாதாம் பிஸ்கட் தயார்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum