Top posting users this month
No user |
Similar topics
சிக்கன் கீமா பிரெட் டோஸ்ட்
Page 1 of 1
சிக்கன் கீமா பிரெட் டோஸ்ட்
பிரெட் ஸ்லைஸ் - 12
சிக்கன் - 200 கிராம்
வெங்காயம் - 200 கிராம் (பொடியாக நறுக்கவும்)
மிளகு தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி தழை - கால் கட்டு (பொடியாக நறுக்கவும்)
பச்சை மிளகாய் - இரண்டு (பொடியாக நறுக்கவும்)
எண்ணெய் - இரண்டு தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - ஒரு தேக்கரண்டி
சிக்கன் தனியாக வேகவைக்கவும்
சிக்கனில் அரை தேக்கரண்டி இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், அரை தேக்கரண்டி மிளகு தூள், உப்பு கால் தேக்கரண்டி போட்டு நன்கு வேகவைத்து பொடித்து கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி அதில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் போட்டு நன்கு வதக்கவும். அதில் மஞ்சள் தூள், மீதி உப்பு, கரம் மசாலா தூள் போட்டு நன்கு கிளறி, சிக்கன் பொடித்ததை சேர்த்து கொத்தமல்லி தழையையும் சேர்த்து கிளறி ஆற வைக்கவும்.
இது டோஸ்டரில் செய்வது:
இரண்டு ப்ரெட்டை எடுத்து அதில் சிக்கன் கலவையை பரவலாக வைத்து டோஸ்டரில் மேலும் கீழும் பட்டர் தடவி டோஸ்டரை மூடவும். இரண்டு நிமிடத்தில் வெந்து நல்ல க்ரிஸ்பியாக வரும்.
சிக்கன் - 200 கிராம்
வெங்காயம் - 200 கிராம் (பொடியாக நறுக்கவும்)
மிளகு தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி தழை - கால் கட்டு (பொடியாக நறுக்கவும்)
பச்சை மிளகாய் - இரண்டு (பொடியாக நறுக்கவும்)
எண்ணெய் - இரண்டு தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - ஒரு தேக்கரண்டி
சிக்கன் தனியாக வேகவைக்கவும்
சிக்கனில் அரை தேக்கரண்டி இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், அரை தேக்கரண்டி மிளகு தூள், உப்பு கால் தேக்கரண்டி போட்டு நன்கு வேகவைத்து பொடித்து கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி அதில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் போட்டு நன்கு வதக்கவும். அதில் மஞ்சள் தூள், மீதி உப்பு, கரம் மசாலா தூள் போட்டு நன்கு கிளறி, சிக்கன் பொடித்ததை சேர்த்து கொத்தமல்லி தழையையும் சேர்த்து கிளறி ஆற வைக்கவும்.
இது டோஸ்டரில் செய்வது:
இரண்டு ப்ரெட்டை எடுத்து அதில் சிக்கன் கலவையை பரவலாக வைத்து டோஸ்டரில் மேலும் கீழும் பட்டர் தடவி டோஸ்டரை மூடவும். இரண்டு நிமிடத்தில் வெந்து நல்ல க்ரிஸ்பியாக வரும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum