Top posting users this month
No user |
Similar topics
சேமியா அடை
Page 1 of 1
சேமியா அடை
சேமியா - ஒரு கப்
கெட்டியான தயிர் - ஒரு கப்
மைதா/அரிசி மாவு - 2 மேசைக்கரண்டி
வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
பச்சைமிளகாய் - 2
கறிவேப்பில்லை, கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவைகேற்ப
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
அடை செய்ய தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய், கறிவேப்பில்லை, கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கவும்.
சேமியாவில் தயிரை ஊற்றி கிளறி கால் மணி நேரம் ஊற விடவும்.
பின்பு அதில் மைதா/அரிசி மாவினை தூவி கிளறவும்.
அதில் தேவையான அளவு உப்பு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி சேர்க்கவும்.
பிறகு தவாவை காய வைத்து சிறிது மாவை உருண்டையாக எடுத்து அடையாக தட்டவும். சுற்றி எண்ணெய் ஊற்றி இரு புறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
சட்னி அல்லது சாஸுடன் பரிமாறலாம்.
கெட்டியான தயிர் - ஒரு கப்
மைதா/அரிசி மாவு - 2 மேசைக்கரண்டி
வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
பச்சைமிளகாய் - 2
கறிவேப்பில்லை, கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவைகேற்ப
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
அடை செய்ய தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய், கறிவேப்பில்லை, கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கவும்.
சேமியாவில் தயிரை ஊற்றி கிளறி கால் மணி நேரம் ஊற விடவும்.
பின்பு அதில் மைதா/அரிசி மாவினை தூவி கிளறவும்.
அதில் தேவையான அளவு உப்பு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி சேர்க்கவும்.
பிறகு தவாவை காய வைத்து சிறிது மாவை உருண்டையாக எடுத்து அடையாக தட்டவும். சுற்றி எண்ணெய் ஊற்றி இரு புறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
சட்னி அல்லது சாஸுடன் பரிமாறலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum