Top posting users this month
No user |
Similar topics
இன்ஸ்டன்ட் ரசகுல்லா
Page 1 of 1
இன்ஸ்டன்ட் ரசகுல்லா
மில்க் மெயிட் - 200 கிராம்
பனீர் - 250 கிராம்
முந்திரி பருப்பு - 10
பாதாம் பருப்பு - 12
பிஸ்தா பருப்பு - 6
உலர்ந்த திராட்சை - 10
சர்க்கரை - 100 கிராம்
ஏலக்காய் - 4
குங்குமப்பூ - சிறிது
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
Ads by DeleteAdAd Options
பனீரை நன்கு உதிர்த்து (அ) துருவி வைத்துக் கொள்ளவும். நட்ஸைப் பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
வாணலியில் 2 மேசைக்கரண்டி நெய் விட்டு முந்திரி, பிஸ்தா, பாதாம், திராட்சை இவை நான்கிலும் முக்கால் பாகத்தைப் போட்டு, மிதமான சூட்டில் வறுத்து தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
பிறகு வாணலியில் துருவிய பனீரையும், மில்க் மெய்டையும் சேர்த்து மிதமான சூட்டில் நன்கு கிளறவும்.
கலவை நன்கு கெட்டியானதும் வறுத்து வைத்துள்ள முந்திரி, பிஸ்தா, பாதாம், திராட்சை ஆகியவற்றைப் போட்டுக் கிளறி, சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் சர்க்கரையைப் போட்டு தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி பாகு காய்ச்சவும். குலோப் ஜாமூன் பாகு பதத்தில் இருக்க வேண்டும். இதில் ஏலக்காயைப் பொடி செய்து போட்டு அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.
பாகு மிதமான சூட்டில் இருக்கும் போது தயார் செய்து வைத்துள்ள உருண்டைகளை பாகில் போடவும். அதோடு மீதியுள்ள பருப்புகளையும் போட்டு, குங்குமப் பூவையும் சேர்த்து நன்கு ஊறிய பிறகு சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.
பனீர் - 250 கிராம்
முந்திரி பருப்பு - 10
பாதாம் பருப்பு - 12
பிஸ்தா பருப்பு - 6
உலர்ந்த திராட்சை - 10
சர்க்கரை - 100 கிராம்
ஏலக்காய் - 4
குங்குமப்பூ - சிறிது
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
Ads by DeleteAdAd Options
பனீரை நன்கு உதிர்த்து (அ) துருவி வைத்துக் கொள்ளவும். நட்ஸைப் பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
வாணலியில் 2 மேசைக்கரண்டி நெய் விட்டு முந்திரி, பிஸ்தா, பாதாம், திராட்சை இவை நான்கிலும் முக்கால் பாகத்தைப் போட்டு, மிதமான சூட்டில் வறுத்து தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
பிறகு வாணலியில் துருவிய பனீரையும், மில்க் மெய்டையும் சேர்த்து மிதமான சூட்டில் நன்கு கிளறவும்.
கலவை நன்கு கெட்டியானதும் வறுத்து வைத்துள்ள முந்திரி, பிஸ்தா, பாதாம், திராட்சை ஆகியவற்றைப் போட்டுக் கிளறி, சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் சர்க்கரையைப் போட்டு தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி பாகு காய்ச்சவும். குலோப் ஜாமூன் பாகு பதத்தில் இருக்க வேண்டும். இதில் ஏலக்காயைப் பொடி செய்து போட்டு அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.
பாகு மிதமான சூட்டில் இருக்கும் போது தயார் செய்து வைத்துள்ள உருண்டைகளை பாகில் போடவும். அதோடு மீதியுள்ள பருப்புகளையும் போட்டு, குங்குமப் பூவையும் சேர்த்து நன்கு ஊறிய பிறகு சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum