Top posting users this month
No user |
Similar topics
கோதுமை ஓட்ஸ் தோசை
Page 1 of 1
கோதுமை ஓட்ஸ் தோசை
கோதுமை ரவை - முக்கால் கப்
ஓட்ஸ் - 1/4 - 1/2 கப்
இட்லி அரிசி (அ) பச்சரிசி - கால் கப்
உளுந்து - 2 மேசைக்கரண்டி
வெந்தயம் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
Ads by Block The AdsAd Options
ஓட்ஸ், உப்பு தவிர மற்ற பொருட்களை ஒன்றாகச் சேர்த்து, தண்ணீரில் களைந்து கொள்ளவும். பின்னர் அதனுடன் ஓட்ஸ் சேர்த்து மூழ்குமளவு தண்ணீர் ஊற்றி 3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். (அதிக தண்ணீரில் ஊறவைக்க வேண்டாம்).
ஊறவைத்தவற்றை அதிலுள்ள தண்ணீருடன் சேர்த்து கிரைண்டரில் அல்லது மிக்சியில் அரைத்து, உப்பு சேர்த்து கலக்கவும். பின்னர் மாவை 6 முதல் 8 மணி நேரம் வரை வைத்து புளிக்கவிடவும்.
தவாவை சூடாக்கி மாவை மெல்லிய தோசைகளாக வார்த்து எடுக்கவும்.
சட்னியுடன் சாப்பிட சுவையான கோதுமை, ஓட்ஸ் தோசை தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum