Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஓட்ஸ் கோதுமை தோசை
Page 1 of 1
ஓட்ஸ் கோதுமை தோசை
ஓட்ஸ்(மிக்ஸியில் பொடித்தது) - 1 கப்
கோதுமை மாவு - 1 கப்
ரவை(வறுக்காதது) - 1 கப்
சாம்பார் வெங்காயம் - 12
வெள்ளைப்பூடு - 7
இஞ்சி - சிறு துண்டு
பச்சைக் கொத்துமல்லி - 1 சிறிய கட்டு
கருவேப்பிலை - 1 கைப்பிடி அளவு
உப்பு - ருசிக்கேற்ப
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
பொடித்த ஓட்ஸ், கோதுமை மாவு, ரவை மூன்றையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு, மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வைக்கவும்.
இந்த மாவை, 5 - 6 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
வெங்காயம், பூடு இவற்றை உரித்து வைக்கவும்.
உரித்த வெங்காயம், பூடு, இஞ்சி, கொத்துமல்லி, கருவேப்பிலை, உப்பு எல்லாவற்றையும் மிக்ஸியில் அரைக்கவும்.
ஊறிய மாவில், இந்தக் கலவையைப் போட்டு, நன்றாகக் கரைக்கவும்.
தோசை மாவு பதத்தில் கரைக்கவும்.
தோசைக் கல்லை காய வைத்து, தோசையாக ஊற்றி, இரு புறமும் வெந்ததும், எடுத்து, சூடாகப் பரிமாறவும்.
எல்லா விதமான சட்னி, மிளகாய்ப் பொடியுடன் சாப்பிடலாம்.
கோதுமை மாவு - 1 கப்
ரவை(வறுக்காதது) - 1 கப்
சாம்பார் வெங்காயம் - 12
வெள்ளைப்பூடு - 7
இஞ்சி - சிறு துண்டு
பச்சைக் கொத்துமல்லி - 1 சிறிய கட்டு
கருவேப்பிலை - 1 கைப்பிடி அளவு
உப்பு - ருசிக்கேற்ப
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
பொடித்த ஓட்ஸ், கோதுமை மாவு, ரவை மூன்றையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு, மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வைக்கவும்.
இந்த மாவை, 5 - 6 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
வெங்காயம், பூடு இவற்றை உரித்து வைக்கவும்.
உரித்த வெங்காயம், பூடு, இஞ்சி, கொத்துமல்லி, கருவேப்பிலை, உப்பு எல்லாவற்றையும் மிக்ஸியில் அரைக்கவும்.
ஊறிய மாவில், இந்தக் கலவையைப் போட்டு, நன்றாகக் கரைக்கவும்.
தோசை மாவு பதத்தில் கரைக்கவும்.
தோசைக் கல்லை காய வைத்து, தோசையாக ஊற்றி, இரு புறமும் வெந்ததும், எடுத்து, சூடாகப் பரிமாறவும்.
எல்லா விதமான சட்னி, மிளகாய்ப் பொடியுடன் சாப்பிடலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum