Top posting users this month
No user |
Similar topics
பச்சை பட்டாணி உருளை குருமா
Page 1 of 1
பச்சை பட்டாணி உருளை குருமா
1. பச்சை பட்டாணி - 1/2 கப்
2. உருளை கிழங்கு - 1 (அ) 2
3. மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
4. மிளகாய் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
5. கரம் மசாலா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
6. பச்சை மிளகாய் - 1
7. பச்சரிசி - 1 தேக்கரண்டி
8. துவரம் பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
9. உப்பு - தேவைக்கு
10. வெங்காயம் - 1
11. தக்காளி - 1
12. கடுகு, சீரகம், உளுந்து, கடலை பருப்பு, எண்ணெய் - தாளிக்க
13. கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி
பட்டாணி ஊர வைத்து வேக வைக்கவும்.
உருளை மிதமான அளவு துண்டுகளாக வெட்டி வேக வைக்கவும்.
பச்சரிசி, துவரம் பருப்பு கழுவி ஊர வைத்து, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
வெங்காயம், தக்காளி பொடியாக நறுக்கவும்.
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் தாளிக்கவும்.
வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
இத்துடன் கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, கரம் மசாலா, மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், அரைத்த மசாலா சேர்த்து லேசாக வதக்கவும்.
இதில் வேக வைத்த பட்டாணி, உருளை, தேவையான நீர், உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு எடுக்கவும்.
2. உருளை கிழங்கு - 1 (அ) 2
3. மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
4. மிளகாய் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
5. கரம் மசாலா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
6. பச்சை மிளகாய் - 1
7. பச்சரிசி - 1 தேக்கரண்டி
8. துவரம் பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
9. உப்பு - தேவைக்கு
10. வெங்காயம் - 1
11. தக்காளி - 1
12. கடுகு, சீரகம், உளுந்து, கடலை பருப்பு, எண்ணெய் - தாளிக்க
13. கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி
பட்டாணி ஊர வைத்து வேக வைக்கவும்.
உருளை மிதமான அளவு துண்டுகளாக வெட்டி வேக வைக்கவும்.
பச்சரிசி, துவரம் பருப்பு கழுவி ஊர வைத்து, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
வெங்காயம், தக்காளி பொடியாக நறுக்கவும்.
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் தாளிக்கவும்.
வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
இத்துடன் கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, கரம் மசாலா, மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், அரைத்த மசாலா சேர்த்து லேசாக வதக்கவும்.
இதில் வேக வைத்த பட்டாணி, உருளை, தேவையான நீர், உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum