Top posting users this month
No user |
Similar topics
அத்திப்பழ அல்வா
Page 1 of 1
அத்திப்பழ அல்வா
அத்திப்பழம் - 500 கிராம்
ஸ்வீட்டன்ட் கன்டென்ஸ்டு மில்க் - 400 கிராம்
நெய் - 8 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி - தேவைக்கு
பால் - ஒரு லிட்டர்
அத்திப்பழத்தை பாலில் 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். பிறகு பாலோடு மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக அரைக்கவும். பாத்திரத்தில் நெய் விட்டு காய்ந்ததும் அத்திப்பழ விழுது, கன்டென்ஸ்ட் மில்க் சேர்த்து கிளறவும். பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும்போது எடுத்து முந்திரியால் அலங்கரிக்கவும்.
ஸ்வீட்டன்ட் கன்டென்ஸ்டு மில்க் - 400 கிராம்
நெய் - 8 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி - தேவைக்கு
பால் - ஒரு லிட்டர்
அத்திப்பழத்தை பாலில் 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். பிறகு பாலோடு மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக அரைக்கவும். பாத்திரத்தில் நெய் விட்டு காய்ந்ததும் அத்திப்பழ விழுது, கன்டென்ஸ்ட் மில்க் சேர்த்து கிளறவும். பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும்போது எடுத்து முந்திரியால் அலங்கரிக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum