Top posting users this month
No user |
Similar topics
அத்திப்பழ ஸ்வீட்
Page 1 of 1
அத்திப்பழ ஸ்வீட்
அத்திப்பழம் - 1/4 கிலோ
பால் - அரை லிட்டர்
சீனி - கால் கிலோ
நெய் - 4 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி பருப்பு - 50 கிராம்
பாதம் - 50 கிராம்
தண்ணீர் - கால் டம்ளர்
அத்திப்பழத்தை அரை மணி நேரம் பாலில் ஊற வைத்து அரைத்து எடுக்கவும்.
சீனியினுள் கால் டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு பாகு காய்ச்சவும்.
பாகு கம்பி பதத்தில் வந்தவுடன் அரைத்து வைத்த அத்திப்பழ விழுதையும் உடைத்த பாதம் முந்திரிப்பருப்பை போடவும்
பின்பு நெய்யை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து, பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் போது நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி ஆறியவுடன் பீஸ் பீஸாக வெட்டி பரிமாறவும்.
பால் - அரை லிட்டர்
சீனி - கால் கிலோ
நெய் - 4 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி பருப்பு - 50 கிராம்
பாதம் - 50 கிராம்
தண்ணீர் - கால் டம்ளர்
அத்திப்பழத்தை அரை மணி நேரம் பாலில் ஊற வைத்து அரைத்து எடுக்கவும்.
சீனியினுள் கால் டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு பாகு காய்ச்சவும்.
பாகு கம்பி பதத்தில் வந்தவுடன் அரைத்து வைத்த அத்திப்பழ விழுதையும் உடைத்த பாதம் முந்திரிப்பருப்பை போடவும்
பின்பு நெய்யை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து, பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் போது நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி ஆறியவுடன் பீஸ் பீஸாக வெட்டி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum