Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஓட்ஸ் ரவா தோசை
Page 1 of 1
ஓட்ஸ் ரவா தோசை
ஓட்ஸ்- ஒரு கப்
அரிசி மாவு- கால் கப்
ரவை- அரை கப்
தயிர்- 1 கப்
தண்ணீர்- தேவைக்கு
உப்பு- தேவைக்கு
எண்ணெய் அல்லது வெண்ணெய்- சிறிதளவு
ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை குறைந்தது 15 முதல் இருபது நிமிடங்கள் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்
ஊறிய ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை தேவையான அளவு உப்பு இட்டு கையாலேயே பிசைந்துக்கொள்ளவும்.
அரிசி மாவை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கவும். அத்துடன் தயிரையும் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு கொண்டுவரவும்.
அரை மணி நேரம் கழித்து தோசைக் கல்லை மிதமான சூட்டில் வைத்து இந்த மாவை தோசைக்கு ஊற்றுவது போல் நடுவில் ஊற்றாமல் தோசைக் கல்லை சுற்றி ஊத்தி நடுவில் கொண்டு வர வேண்டும்.
மாவும் கொஞ்சம் தண்ணீர் போல் தான் இருக்கும். அதனால் தானாக நடுவில் வந்து கூடிவிடும்.
எண்ணெய் விட்டு பின் திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்.
மொறு மொறு ஓட்ஸ் தோசை ரெடி.
அரிசி மாவு- கால் கப்
ரவை- அரை கப்
தயிர்- 1 கப்
தண்ணீர்- தேவைக்கு
உப்பு- தேவைக்கு
எண்ணெய் அல்லது வெண்ணெய்- சிறிதளவு
ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை குறைந்தது 15 முதல் இருபது நிமிடங்கள் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்
ஊறிய ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை தேவையான அளவு உப்பு இட்டு கையாலேயே பிசைந்துக்கொள்ளவும்.
அரிசி மாவை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கவும். அத்துடன் தயிரையும் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு கொண்டுவரவும்.
அரை மணி நேரம் கழித்து தோசைக் கல்லை மிதமான சூட்டில் வைத்து இந்த மாவை தோசைக்கு ஊற்றுவது போல் நடுவில் ஊற்றாமல் தோசைக் கல்லை சுற்றி ஊத்தி நடுவில் கொண்டு வர வேண்டும்.
மாவும் கொஞ்சம் தண்ணீர் போல் தான் இருக்கும். அதனால் தானாக நடுவில் வந்து கூடிவிடும்.
எண்ணெய் விட்டு பின் திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்.
மொறு மொறு ஓட்ஸ் தோசை ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum