Top posting users this month
No user |
Similar topics
மீன் மசாலா
Page 1 of 1
மீன் மசாலா
மீன் - 1/4 கிலோ,
பெரிய வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 1,
மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி,
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி,
மிளகு - 1/2 தேக்கரண்டி,
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
கொழுப்பு நீக்கப்பட்ட தயிர் - 1/4 கப்,
பூண்டு - 5 பல்,
எண்ணெய் - தேவையான அளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு.
மீனை சுத்தம் செய்து மெல்லிய துண்டுகளாக வெட்டி வைக்கவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, மிளகாய் தூள், பூண்டு, மஞ்சள் தூள், சீரகம், மிளகு, சோம்பு, உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
அரைத்த விழுதை தயிரில் கலக்கவும்.
மசாலாவை மீன் துண்டுகள் மீது நன்றாக பூசி, 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
தோசைக்கல்லில் கொஞ்சமாக எண்ணெய் விட்டு, இருபுறமும் சிவக்க சுட்டு எடுக்கவும்.
(அவனில் வைப்பதாக இருந்தால், கிரில்லில் 5 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்).
பெரிய வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 1,
மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி,
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி,
மிளகு - 1/2 தேக்கரண்டி,
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
கொழுப்பு நீக்கப்பட்ட தயிர் - 1/4 கப்,
பூண்டு - 5 பல்,
எண்ணெய் - தேவையான அளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு.
மீனை சுத்தம் செய்து மெல்லிய துண்டுகளாக வெட்டி வைக்கவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, மிளகாய் தூள், பூண்டு, மஞ்சள் தூள், சீரகம், மிளகு, சோம்பு, உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
அரைத்த விழுதை தயிரில் கலக்கவும்.
மசாலாவை மீன் துண்டுகள் மீது நன்றாக பூசி, 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
தோசைக்கல்லில் கொஞ்சமாக எண்ணெய் விட்டு, இருபுறமும் சிவக்க சுட்டு எடுக்கவும்.
(அவனில் வைப்பதாக இருந்தால், கிரில்லில் 5 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்).
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum