Top posting users this month
No user |
Similar topics
கிரில்ட் மஷ்ரூம்
Page 1 of 1
கிரில்ட் மஷ்ரூம்
காளான் - 1 பாக்கெட்
தயிர் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகாய்ப்பொடி - 1 டீஸ்பூன்
ஜிஞ்சர்கார்லிக்பேஸ்ட் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கு
பட்டர் - 1 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய மல்லி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
குடைமிளகாய் - பாதி
பெங்களூரு தக்காளி - 2
தயிர்,மிளகாய்ப்பொடி,ஜிஞ்சர்கார்லிக்பேஸ்ட்,உப்பு பட்டர்,மல்லிஇலை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
பாதியாக வெட்டிய காளானை சேர்த்து பிசற வேண்டும்.
சுமார் 1/2 மணிநேரம் ஊற விடவும்
பட்டர் தடவிய கிரில் டிரேயில் மசாலா கலந்த கலந்த காளானை பரப்பி விடவும்.
தக்காளியை இரண்டாக நறுக்கி உள்ளே இருக்கும் சதையுடன் கூடிய விதைகளை நீக்கி விட்டு1இன்ச் துண்டுகளாக நறுக்கவும்.குடைமிளகாயையும் 1 இன்ச் துண்டுகளாக நறுக்கி காளான் மேல் பரப்பி கிரில் செய்யவும்.
தயிர் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகாய்ப்பொடி - 1 டீஸ்பூன்
ஜிஞ்சர்கார்லிக்பேஸ்ட் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கு
பட்டர் - 1 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய மல்லி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
குடைமிளகாய் - பாதி
பெங்களூரு தக்காளி - 2
தயிர்,மிளகாய்ப்பொடி,ஜிஞ்சர்கார்லிக்பேஸ்ட்,உப்பு பட்டர்,மல்லிஇலை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
பாதியாக வெட்டிய காளானை சேர்த்து பிசற வேண்டும்.
சுமார் 1/2 மணிநேரம் ஊற விடவும்
பட்டர் தடவிய கிரில் டிரேயில் மசாலா கலந்த கலந்த காளானை பரப்பி விடவும்.
தக்காளியை இரண்டாக நறுக்கி உள்ளே இருக்கும் சதையுடன் கூடிய விதைகளை நீக்கி விட்டு1இன்ச் துண்டுகளாக நறுக்கவும்.குடைமிளகாயையும் 1 இன்ச் துண்டுகளாக நறுக்கி காளான் மேல் பரப்பி கிரில் செய்யவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum