Top posting users this month
No user |
Similar topics
கொத்தமல்லி கோழி
Page 1 of 1
கொத்தமல்லி கோழி
1. கோழி - எலும்பில்லாதது 1/2 கிலோ
அரைக்க:
1. கொத்தமல்லி இலை - 1/2 கப்
2. பச்சை மிளகாய் - 2
3. மிளகு - 10
4. தயிர் - 1/4 கப்
5. வெங்காயம் - 1/2
6. பூண்டு - 4 பல்
7. இஞ்சி - 1/2 இன்ச்
8. மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
9. கரம் மசாலா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
10. உப்பு
அரைக்க வேண்டிய அனைத்தையும் தண்ணீர் இல்லாமல் அரைத்து கோழி துண்டுகளுடன் கலந்து இரவு முழுதும் அல்லது குறைந்த பட்சம் 2 மணி நேரமாவது ஃபிரிட்ஜ்'ல் ஊற வைக்கவும்.
ஒரு நான் -ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் 1 தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும், ஊறிய கோழி துண்டுகளை கலவையுடன் சேர்த்து கொட்டி மூடி போட்டு வேக விடவும். (தண்ணீர் சேர்க்க தேவை இல்லை. ஆனால் அடிக்கடி திரந்து பார்த்து கிளரி விடவும்.)
சுவையான "Green Coriander Chicken" தயார்.
அரைக்க:
1. கொத்தமல்லி இலை - 1/2 கப்
2. பச்சை மிளகாய் - 2
3. மிளகு - 10
4. தயிர் - 1/4 கப்
5. வெங்காயம் - 1/2
6. பூண்டு - 4 பல்
7. இஞ்சி - 1/2 இன்ச்
8. மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
9. கரம் மசாலா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
10. உப்பு
அரைக்க வேண்டிய அனைத்தையும் தண்ணீர் இல்லாமல் அரைத்து கோழி துண்டுகளுடன் கலந்து இரவு முழுதும் அல்லது குறைந்த பட்சம் 2 மணி நேரமாவது ஃபிரிட்ஜ்'ல் ஊற வைக்கவும்.
ஒரு நான் -ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் 1 தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும், ஊறிய கோழி துண்டுகளை கலவையுடன் சேர்த்து கொட்டி மூடி போட்டு வேக விடவும். (தண்ணீர் சேர்க்க தேவை இல்லை. ஆனால் அடிக்கடி திரந்து பார்த்து கிளரி விடவும்.)
சுவையான "Green Coriander Chicken" தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum