Top posting users this month
No user |
Similar topics
ராகி பானம்
Page 1 of 1
ராகி பானம்
ராகி பவுடர் - இரண்டு தேக்கரண்டி
உப்பு - ஒரு பின்ச்
சர்க்கரை - ஐந்து டீஸ்பூன்
தண்ணீர் - 2 1/4 கப்
பால் - 1 1/4 கப்
ஏலம் - ஒன்று
நெய் - ஒரு சொட்டு
சஃப்ரான் - இரண்டு இதழ்
முதலில் ராகியை முக்கால் டம்ளர் தண்ணீரில் கலக்கி ஒரு டீ வடிகட்டி கொண்டு வடிகட்டவும்.
மறுபடியும் வடிகட்டிய ராகியை அதே டம்ளரில் கொட்டி முக்கால் டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி கலக்கி வடிக்கட்டவும்.
இந்த வடிகட்டிய ராகி ஒரு டீ கைப்பிடியில் ஊற்றி அதில் உப்பு சர்க்கரை, ஏலம் போட்டு நல்ல காய்ச்சி கடைசியில் பால், சஃப்ரான், நெய் ஊற்றி இறக்கவும்.
உப்பு - ஒரு பின்ச்
சர்க்கரை - ஐந்து டீஸ்பூன்
தண்ணீர் - 2 1/4 கப்
பால் - 1 1/4 கப்
ஏலம் - ஒன்று
நெய் - ஒரு சொட்டு
சஃப்ரான் - இரண்டு இதழ்
முதலில் ராகியை முக்கால் டம்ளர் தண்ணீரில் கலக்கி ஒரு டீ வடிகட்டி கொண்டு வடிகட்டவும்.
மறுபடியும் வடிகட்டிய ராகியை அதே டம்ளரில் கொட்டி முக்கால் டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி கலக்கி வடிக்கட்டவும்.
இந்த வடிகட்டிய ராகி ஒரு டீ கைப்பிடியில் ஊற்றி அதில் உப்பு சர்க்கரை, ஏலம் போட்டு நல்ல காய்ச்சி கடைசியில் பால், சஃப்ரான், நெய் ஊற்றி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum