Top posting users this month
No user |
Similar topics
ரவை இட்லி - 1
Page 1 of 1
ரவை இட்லி - 1
ரவை - 400 கிராம்
தயிர் - 2 கப்
உப்பு - அரை தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
உடைத்த முந்திரிபருப்பு - 10
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி - கால் கட்டு
பச்சைமிளகாய் - ஒன்று
ரவையை இலேசாக வறுத்து 2 கப் தயிரில் ஊற வைக்க வேண்டும்.
பிறகு ஒரு மணி நேரம் ஊறியதும் நெய்யில் உளுத்தம் பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, கடுகு, முந்திரிபருப்பு மேற்கூறிய அளவு படி தாளித்து ஊறிய ரவை மாவில் போடவும்.
கொத்தமல்லி தழையை நன்றாக பொடியாக நறுக்கி போடவும். அத்துடன் உப்பையும் போட்டு கிளறி இட்லி தட்டில் சாதாரண இட்லி ஊற்றுவது போல் கரைத்து இட்லி போல் ஊற்றவும்.
பத்து நிமிடம் கழித்து, வெந்ததும் எடுத்து தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
தயிர் - 2 கப்
உப்பு - அரை தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
உடைத்த முந்திரிபருப்பு - 10
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி - கால் கட்டு
பச்சைமிளகாய் - ஒன்று
ரவையை இலேசாக வறுத்து 2 கப் தயிரில் ஊற வைக்க வேண்டும்.
பிறகு ஒரு மணி நேரம் ஊறியதும் நெய்யில் உளுத்தம் பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, கடுகு, முந்திரிபருப்பு மேற்கூறிய அளவு படி தாளித்து ஊறிய ரவை மாவில் போடவும்.
கொத்தமல்லி தழையை நன்றாக பொடியாக நறுக்கி போடவும். அத்துடன் உப்பையும் போட்டு கிளறி இட்லி தட்டில் சாதாரண இட்லி ஊற்றுவது போல் கரைத்து இட்லி போல் ஊற்றவும்.
பத்து நிமிடம் கழித்து, வெந்ததும் எடுத்து தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum