Top posting users this month
No user |
Similar topics
பேஸிக் சிக்கன் ரோஸ்ட்
Page 1 of 1
பேஸிக் சிக்கன் ரோஸ்ட்
முழுக் கோழி - ஒன்று
உருளைக்கிழங்கு - 4
ஃப்ரோக்கலி - ஒன்று
ஆலிவ் ஆயில் - ஒரு தேக்கரண்டி
அரைக்க :
மல்லித் தழை - கால் கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
பூண்டு - 4 பல்
ஆலிவ் ஆயில் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
உருளையை தோல் சீவி நான்காக நறுக்கி வைக்கவும். ஃப்ரோக்கலியை கழுவி பெரிய பூக்களாக வெட்டி வைக்கவும். கோழியை சுத்தம் செய்து தோலுடன் வைக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்தவற்றை பேஸ்ட் போன்று தண்ணீர் சேர்க்காமல் அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அரைத்த விழுதை கோழி முழுவதும் உள் பக்கமும், வெளிபக்கமும் தடவி 10 நிமிடங்கள் வைத்திருக்கவும்.
பின்னர் பேக்கிங் டிரேயில் பாயில் பேப்பரை விரித்து ஆலிவ் ஆயில் ஸ்பிரே செய்து அல்லது தடவி உருளைக்கிழங்கை ஆலிவ் ஆயிலில் பிரட்டி அடுக்கி வைக்கவும். ட்ரேவில் கம்பியை வைத்து அதில் கோழியை வைக்கவும்.
பேக்கிங் ட்ரேவை முற்சூடு செய்த அவனில் 180 C ல் முக்கால் மணி நேரம் ரோஸ்ட் செய்யவும்.
அதன் பின்னர் டிரேவை வெளியே எடுத்து அதனுடன் ஃப்ரோக்கலியை அடுக்கி மேலும் முக்கால் மணி நேரம் ரோஸ்ட் செய்து வெந்ததை சரி பார்த்து வெளியில் எடுக்கவும்.
சுவையான முழுக் கோழி ரோஸ்ட் ரெடி. சூடாக பரிமாறவும்.
உருளைக்கிழங்கு - 4
ஃப்ரோக்கலி - ஒன்று
ஆலிவ் ஆயில் - ஒரு தேக்கரண்டி
அரைக்க :
மல்லித் தழை - கால் கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
பூண்டு - 4 பல்
ஆலிவ் ஆயில் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
உருளையை தோல் சீவி நான்காக நறுக்கி வைக்கவும். ஃப்ரோக்கலியை கழுவி பெரிய பூக்களாக வெட்டி வைக்கவும். கோழியை சுத்தம் செய்து தோலுடன் வைக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்தவற்றை பேஸ்ட் போன்று தண்ணீர் சேர்க்காமல் அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அரைத்த விழுதை கோழி முழுவதும் உள் பக்கமும், வெளிபக்கமும் தடவி 10 நிமிடங்கள் வைத்திருக்கவும்.
பின்னர் பேக்கிங் டிரேயில் பாயில் பேப்பரை விரித்து ஆலிவ் ஆயில் ஸ்பிரே செய்து அல்லது தடவி உருளைக்கிழங்கை ஆலிவ் ஆயிலில் பிரட்டி அடுக்கி வைக்கவும். ட்ரேவில் கம்பியை வைத்து அதில் கோழியை வைக்கவும்.
பேக்கிங் ட்ரேவை முற்சூடு செய்த அவனில் 180 C ல் முக்கால் மணி நேரம் ரோஸ்ட் செய்யவும்.
அதன் பின்னர் டிரேவை வெளியே எடுத்து அதனுடன் ஃப்ரோக்கலியை அடுக்கி மேலும் முக்கால் மணி நேரம் ரோஸ்ட் செய்து வெந்ததை சரி பார்த்து வெளியில் எடுக்கவும்.
சுவையான முழுக் கோழி ரோஸ்ட் ரெடி. சூடாக பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum