Top posting users this month
No user |
Similar topics
கீரை வடை - மற்றொரு முறை
Page 1 of 1
கீரை வடை - மற்றொரு முறை
கடலைப்பருப்பு - 250 கிராம்
சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்
பச்சைமிளகாய் - 10
எண்ணெய் - 500 மில்லி
உப்பு - தேவையான அளவு
முளைக்கீரை - தேவையான அளவு
முருங்கைக்கீரை - ஒரு கப்
கடலைப்பருப்பை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைத்து வடைக்கு தகுந்தாற்போல் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், சுத்தம் செய்த கீரைகளை அரிந்து கொள்ளவும்.
பூண்டு, இஞ்சி, சீரகம், சோம்பு ஆகியவற்றை அம்மியில் வைத்து நசுக்கிக் கொள்ளவும்.
அரைத்த கடலைப்பருப்பு, நறுக்கின வெங்காயம், கீரை, மிளகாய், பூண்டு, இஞ்சி, சோம்பு, உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து பிசைந்துக் கொள்ளவும்.
இதை வாணலியில் எண்ணெய் சூடு வந்தவுடன் சிறிய வடைகளாக தட்டி போட்டு சிவந்த நிறம் வந்ததும் எடுத்து பரிமாறவும்.
சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்
பச்சைமிளகாய் - 10
எண்ணெய் - 500 மில்லி
உப்பு - தேவையான அளவு
முளைக்கீரை - தேவையான அளவு
முருங்கைக்கீரை - ஒரு கப்
கடலைப்பருப்பை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைத்து வடைக்கு தகுந்தாற்போல் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், சுத்தம் செய்த கீரைகளை அரிந்து கொள்ளவும்.
பூண்டு, இஞ்சி, சீரகம், சோம்பு ஆகியவற்றை அம்மியில் வைத்து நசுக்கிக் கொள்ளவும்.
அரைத்த கடலைப்பருப்பு, நறுக்கின வெங்காயம், கீரை, மிளகாய், பூண்டு, இஞ்சி, சோம்பு, உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து பிசைந்துக் கொள்ளவும்.
இதை வாணலியில் எண்ணெய் சூடு வந்தவுடன் சிறிய வடைகளாக தட்டி போட்டு சிவந்த நிறம் வந்ததும் எடுத்து பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum