Top posting users this month
No user |
Similar topics
கறிவேப்பிலை பொடி
Page 1 of 1
கறிவேப்பிலை பொடி
கறிவேப்பிலை - 15 கொத்து
உளுத்தம் பருப்பு - 2 மேசைக்கரண்டி
தனியா - 2 மேசைக்கரண்டி
மிளகாய் வற்றல் - 4
உப்பு - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
பூண்டு - 2 பல்
சுக்கு - அரை அங்குல துண்டு
எண்ணெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பெருங்காயம் - சிறிய குண்டுமணி அளவு
தேவையானப் பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். சுக்கை தோலை நீக்கி விட்டு ஒரு முறை தட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.
கறிவேப்பிலையை தண்ணீரில் அலசி உருவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் உளுத்தம் பருப்பு போட்டு சிவந்ததும் எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
அதே எண்ணெயில் மிளகாய் வற்றல் மற்றும் பெருங்காயத்தை போட்டு 30 நொடி வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
தனியா, சுக்கு இரண்டையும் போட்டு வறுப்பட்டவுடன் எடுத்து விடவும்.
கடைசியில் கறிவேப்பிலையை போட்டு 30 நொடி வதக்கி அடுப்பை நிறுத்தி விட்டு அடுப்பிலேயே வைத்திருக்கவும்.
வறுத்தவற்றை எடுத்து சிறிது நேரம் ஆற வைக்கவும்.
பிறகு மிக்ஸியில் போட்டு அதனுடன் கறிவேப்பிலை, பூண்டு, உப்பு போட்டு பொடி செய்து கொள்ளவும்.
கறிவேப்பிலை பொடி தயார்.
உளுத்தம் பருப்பு - 2 மேசைக்கரண்டி
தனியா - 2 மேசைக்கரண்டி
மிளகாய் வற்றல் - 4
உப்பு - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
பூண்டு - 2 பல்
சுக்கு - அரை அங்குல துண்டு
எண்ணெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பெருங்காயம் - சிறிய குண்டுமணி அளவு
தேவையானப் பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். சுக்கை தோலை நீக்கி விட்டு ஒரு முறை தட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.
கறிவேப்பிலையை தண்ணீரில் அலசி உருவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் உளுத்தம் பருப்பு போட்டு சிவந்ததும் எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
அதே எண்ணெயில் மிளகாய் வற்றல் மற்றும் பெருங்காயத்தை போட்டு 30 நொடி வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
தனியா, சுக்கு இரண்டையும் போட்டு வறுப்பட்டவுடன் எடுத்து விடவும்.
கடைசியில் கறிவேப்பிலையை போட்டு 30 நொடி வதக்கி அடுப்பை நிறுத்தி விட்டு அடுப்பிலேயே வைத்திருக்கவும்.
வறுத்தவற்றை எடுத்து சிறிது நேரம் ஆற வைக்கவும்.
பிறகு மிக்ஸியில் போட்டு அதனுடன் கறிவேப்பிலை, பூண்டு, உப்பு போட்டு பொடி செய்து கொள்ளவும்.
கறிவேப்பிலை பொடி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum