Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஆல்மண்ட் கோக்கனட் மக்ரூன்ஸ்
Page 1 of 1
ஆல்மண்ட் கோக்கனட் மக்ரூன்ஸ்
முட்டை - 5 - 6
பாதாம் பொடி - ஒரு கப்
உலர்ந்த தேங்காய் - ஒரு கப்
பொடித்த சர்க்கரை - ஒரு கப்
வெனிலா எஸன்ஸ் - கால் தேக்கரண்டி
தேவையானவற்றைத் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
முட்டையை உடைத்து வெள்ளைக் கருவை மட்டும் ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொள்ளவும்.
முட்டையின் வெள்ளைக் கருவுடன் பொடித்த சர்க்கரையைச் சேர்த்து விப்பரால் கைவிடாமால் நன்றாக நுரை பொங்க அடிக்கவும். (நன்கு அடித்த பிறகு விப்பரை உயர்த்திப் பிடித்தால் நுரை கீழே விழாமல் ஸ்டிஃப்பாக நிற்கும் பதத்தில் இருக்க வேண்டும்).
அத்துடன் பாதாம் பொடி, தேங்காய் மற்றும் வெனிலா எஸன்ஸ் சேர்க்கவும்.
அனைத்தும் ஒன்றாகச் சேரும்படி ஒரு மரக்கரண்டியால் ஒரே திசையில் கலந்து கொள்ளவும்.
தயார் செய்த கலவையை ஒரு பைப்பிங் பேக்கினுள் நிரப்பவும்.
பிறகு பேக்கிங் டிரேயில் பேக்கிங் ஷீட்டை விரித்து, பைப்பிங் செய்யவும்.
ட்ரேயை முற்சூடு செய்த அவனில் 325 F - ல் வைத்து 20 - 30 நிமிடங்கள் பேக் செய்து, வெளியே எடுத்து ஆறவிடவும்.
சாஃப்ட் & டேஸ்டி ஆல்மண்ட் கோக்கனட் மக்ரூன்ஸ் ரெடி.
பாதாம் பொடி - ஒரு கப்
உலர்ந்த தேங்காய் - ஒரு கப்
பொடித்த சர்க்கரை - ஒரு கப்
வெனிலா எஸன்ஸ் - கால் தேக்கரண்டி
தேவையானவற்றைத் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
முட்டையை உடைத்து வெள்ளைக் கருவை மட்டும் ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொள்ளவும்.
முட்டையின் வெள்ளைக் கருவுடன் பொடித்த சர்க்கரையைச் சேர்த்து விப்பரால் கைவிடாமால் நன்றாக நுரை பொங்க அடிக்கவும். (நன்கு அடித்த பிறகு விப்பரை உயர்த்திப் பிடித்தால் நுரை கீழே விழாமல் ஸ்டிஃப்பாக நிற்கும் பதத்தில் இருக்க வேண்டும்).
அத்துடன் பாதாம் பொடி, தேங்காய் மற்றும் வெனிலா எஸன்ஸ் சேர்க்கவும்.
அனைத்தும் ஒன்றாகச் சேரும்படி ஒரு மரக்கரண்டியால் ஒரே திசையில் கலந்து கொள்ளவும்.
தயார் செய்த கலவையை ஒரு பைப்பிங் பேக்கினுள் நிரப்பவும்.
பிறகு பேக்கிங் டிரேயில் பேக்கிங் ஷீட்டை விரித்து, பைப்பிங் செய்யவும்.
ட்ரேயை முற்சூடு செய்த அவனில் 325 F - ல் வைத்து 20 - 30 நிமிடங்கள் பேக் செய்து, வெளியே எடுத்து ஆறவிடவும்.
சாஃப்ட் & டேஸ்டி ஆல்மண்ட் கோக்கனட் மக்ரூன்ஸ் ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum