Top posting users this month
No user |
Similar topics
பன்னீர் ரசம்
Page 1 of 1
பன்னீர் ரசம்
துவரம்பருப்பு - 150 கிராம்
புளி - 10 கிராம்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள்பொடி - சிறிது
பன்னீர் - கால் பாட்டில்
கடுகு - அரைத் தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகாய், தனியா, மிளகு, சீரகம் ஆகியவற்றைப் பொடி செய்துக் கொள்ளவும்.
புளி, உப்பை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு சிறிது தண்ணீரை விட்டு ஊற வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் அரை லிட்டர் தண்ணீரை விட்டு அடுப்பில் வைக்கவும். தண்ணீர் சூடானதும் பருப்பையும், மஞ்சள்பொடியையும் போடவும்.
பருப்பு வெந்ததும் மத்தால் நன்றாக மசித்து விட்டு புளியைக் கரைத்து விட்டு பின்பு பொடியைப் போடவும்.
நன்றாக கொதித்ததும் நூறு மில்லி தண்ணீர் விட்டு சிறிது நேரம் வைத்திருந்து இறக்கவும். கடுகைத் தாளிக்கவும்.
இறுதியில் பன்னீரை விட்டு மூடியால் மூடி வைக்கவும்.
புளி - 10 கிராம்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள்பொடி - சிறிது
பன்னீர் - கால் பாட்டில்
கடுகு - அரைத் தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகாய், தனியா, மிளகு, சீரகம் ஆகியவற்றைப் பொடி செய்துக் கொள்ளவும்.
புளி, உப்பை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு சிறிது தண்ணீரை விட்டு ஊற வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் அரை லிட்டர் தண்ணீரை விட்டு அடுப்பில் வைக்கவும். தண்ணீர் சூடானதும் பருப்பையும், மஞ்சள்பொடியையும் போடவும்.
பருப்பு வெந்ததும் மத்தால் நன்றாக மசித்து விட்டு புளியைக் கரைத்து விட்டு பின்பு பொடியைப் போடவும்.
நன்றாக கொதித்ததும் நூறு மில்லி தண்ணீர் விட்டு சிறிது நேரம் வைத்திருந்து இறக்கவும். கடுகைத் தாளிக்கவும்.
இறுதியில் பன்னீரை விட்டு மூடியால் மூடி வைக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum