Top posting users this month
No user |
Similar topics
சிம்பிள் சைட் டிஷ் சப்பாத்தி / பூரிக்கு
Page 1 of 1
சிம்பிள் சைட் டிஷ் சப்பாத்தி / பூரிக்கு
பெரிய வெங்காயம் - 4
பெங்களூர் தக்காளி - 3
கொத்தமல்லித்தழை - 1 கைப்பிடி
புதினாத் தழை - 1 கைப்பிடி
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 2 சிட்டிகை
மஞ்சள் தூள் - 2 சிட்டிகை
சாம்பார் பொடி - 3 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
வெங்காயத்தைப் பொடிப் பொடியாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
தக்காளி, புதினா, கொத்தமல்லித்தழையை அரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு, பெருங்காயம் தாளிக்கவும்.
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
நன்கு வதங்கியதும் அரைத்த விழுது, உப்பு, சாம்பார் பொடி சேர்த்து வதக்கி இறக்கும்போது சர்க்கரையை சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும்.
பெங்களூர் தக்காளி - 3
கொத்தமல்லித்தழை - 1 கைப்பிடி
புதினாத் தழை - 1 கைப்பிடி
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 2 சிட்டிகை
மஞ்சள் தூள் - 2 சிட்டிகை
சாம்பார் பொடி - 3 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
வெங்காயத்தைப் பொடிப் பொடியாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
தக்காளி, புதினா, கொத்தமல்லித்தழையை அரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு, பெருங்காயம் தாளிக்கவும்.
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
நன்கு வதங்கியதும் அரைத்த விழுது, உப்பு, சாம்பார் பொடி சேர்த்து வதக்கி இறக்கும்போது சர்க்கரையை சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum