Top posting users this month
No user |
Similar topics
சிக்கன் கேஷூ ரோஸ்ட்
Page 1 of 1
சிக்கன் கேஷூ ரோஸ்ட்
சிக்கன் - அரை கிலோ
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 3
பச்சை மிளகாய் - 2
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 3 தேக்கரண்டி
முந்திரி - 10
பால் - கால் கப்
பட்டை - ஒரு துண்டு
கிராம்பு - 3
ஏலம் - 2
தயிர் - அரை கப்
மஞ்சள் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகு தூள் - அரை தேக்கரண்டி
சீரக தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கறி மசாலா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 3 குழிக்கரண்டி
சிக்கனை சுத்தம் செய்து மீடியம் சைஸ் துண்டங்களாக வெட்டி வைக்கவும். வெங்காயம், தக்காளியை மெல்லியதாக நறுக்கி கொள்ளவும். மிளகாயை கீறி வைக்கவும். முந்திரியை ஊற வைத்து பால் சேர்த்து மிக்சியில் நன்கு அரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை, கிராம்பு, ஏலம் தாளித்து வெங்காயம், மிளகாய், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
வதங்கியதும் தக்காளி, இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து குழைய வதக்கவும்.
பின்பு சிக்கனை சேர்த்து பிரட்டவும்.
5 நிமிடம் கழித்து தூள் வகைகள், தயிர் சேர்த்து மூடி போட்டு வேக விடவும். தண்ணீர் சேர்க்க தேவை இல்லை. தயிர் மற்றும் சிக்கனில் உள்ள நீரே போதும்.
சிக்கன் வெந்ததும் முந்திரி கலவையை சேர்த்து பிரட்டி விடவும். இது ரோஸ்டிற்கு நல்ல ருசி தரும்.
கடைசியாக எண்ணெய் பிரிந்து வந்ததும் இறக்கவும். சிக்கன் கேஷூ ரோஸ்ட் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum