Top posting users this month
No user |
Similar topics
மஷ்ரூம் குருமா
Page 1 of 1
மஷ்ரூம் குருமா
பட்டன் மஷ்ரூம் - 10
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 டீஸ்பூன்
தேங்காய் பால் (முதல் பால்) - ஒரு கப்
தேங்காய் பால் (இரண்டாம் பால்) - ஒரு கப்
தனியா தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
கொத்தமல்லித் தழை - 2 டீஸ்பூன்
வெங்காயம் - ஒன்று
கரம் மசாலா - 1/4 டீஸ்பூன்
ஒரு பானில் ஆயில் ஊற்றி வெங்காயம் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
தனியா, சில்லி, கரம் மசாலா தூள்களை சேர்க்கவும்.
பிறகு கட் செய்த மஷ்ரூம் சேர்த்து சுருள வதக்கவும்.
இரண்டாம் தேங்காய் பாலை சேர்த்து வேக விடவும்.
பிறகு திக்கான முதல் தேங்காய் பாலை சேர்த்து ஒரு கொதி வந்ததும் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 டீஸ்பூன்
தேங்காய் பால் (முதல் பால்) - ஒரு கப்
தேங்காய் பால் (இரண்டாம் பால்) - ஒரு கப்
தனியா தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
கொத்தமல்லித் தழை - 2 டீஸ்பூன்
வெங்காயம் - ஒன்று
கரம் மசாலா - 1/4 டீஸ்பூன்
ஒரு பானில் ஆயில் ஊற்றி வெங்காயம் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
தனியா, சில்லி, கரம் மசாலா தூள்களை சேர்க்கவும்.
பிறகு கட் செய்த மஷ்ரூம் சேர்த்து சுருள வதக்கவும்.
இரண்டாம் தேங்காய் பாலை சேர்த்து வேக விடவும்.
பிறகு திக்கான முதல் தேங்காய் பாலை சேர்த்து ஒரு கொதி வந்ததும் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum