Top posting users this month
No user |
Similar topics
பாலக் அர்ஹர் தால்
Page 1 of 1
பாலக் அர்ஹர் தால்
துவரம் பருப்பு- 100 கிராம்
பாலக்- கால் கப்
மஞ்சள் தூள்- கால் ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்- அரை ஸ்பூன்
உப்பு- தேவைக்கு
நெய்-2 ஸ்பூன்
கடுகு-1/2 ஸ்பூன்
பொடியாய் நறுக்கிய வெங்காயம்-2
பச்சை மிளகாய்-2
சீரகம்- கால்ஸ்பூன்
கீரையை சுத்தம் செய்து 2 இன்ச் நீள அளவுக்கு நறுக்கி கொள்ளவும்.
பருப்பை கழுவி அத்துடன் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், உப்பு, தேவைக்கு நீர் சேர்த்து குக்கரில் வேக விடவும்
வாணலியில் நெய்விட்டு சீரகம்,கடுகு தாளிக்கவும்
கடுகு வெடித்ததும் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி வேக வைத்த பருப்பில் சேர்க்கவும்.
பின் பாலக் கீரையை சேர்த்து கொதிக்க விடவும். கீரை வெந்ததும் இறக்கி பரிமாறவும்
பாலக்- கால் கப்
மஞ்சள் தூள்- கால் ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்- அரை ஸ்பூன்
உப்பு- தேவைக்கு
நெய்-2 ஸ்பூன்
கடுகு-1/2 ஸ்பூன்
பொடியாய் நறுக்கிய வெங்காயம்-2
பச்சை மிளகாய்-2
சீரகம்- கால்ஸ்பூன்
கீரையை சுத்தம் செய்து 2 இன்ச் நீள அளவுக்கு நறுக்கி கொள்ளவும்.
பருப்பை கழுவி அத்துடன் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், உப்பு, தேவைக்கு நீர் சேர்த்து குக்கரில் வேக விடவும்
வாணலியில் நெய்விட்டு சீரகம்,கடுகு தாளிக்கவும்
கடுகு வெடித்ததும் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி வேக வைத்த பருப்பில் சேர்க்கவும்.
பின் பாலக் கீரையை சேர்த்து கொதிக்க விடவும். கீரை வெந்ததும் இறக்கி பரிமாறவும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum