Top posting users this month
No user |
Similar topics
கோலா உருண்டை குழம்பு
Page 1 of 1
கோலா உருண்டை குழம்பு
மட்டன் கைமா - 150 கிராம்
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பச்சை மிளகாய் - 3
பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு - தலா ஒன்று
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
மிளகுத் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
சோம்பு தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - 2 தேக்கரண்டி
தனியாத் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
பொட்டுக்கடலை - ஒரு மேசைக்கரண்டி
ப்ரெட் க்ரம்ஸ் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
தேங்காய்ப்பூ - 2 மேசைக்கரண்டி
டொமேட்டோ ப்யூரி - ஒரு தேக்கரண்டி (விரும்பினால்)
தயிர் - கால் கப்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
புதினா, கொத்தமல்லித் தழை - சிறிது
உப்பு - தேவையான அளவு
மிக்ஸியில் நறுக்கிய ஒரு வெங்காயத்துடன் 2 பச்சை மிளகாய், தேங்காய்ப் பூ மற்றும் பொட்டுக்கடலை சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைத்தெடுக்கவும். அரைத்தவற்றுடன் மட்டன் கைமா, ப்ரெட் க்ரம்ஸ், ஒரு தேக்கரண்டி கரம் மசாலா தூள், கால் தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள், ஒரு தேக்கரண்டி மிளகாய் தூள் மற்றும் உப்புச் சேர்த்து உருண்டைகளாக உருட்டி வைக்கவும்.
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் பட்டை, கிராம்பு மற்றும் ஏலக்காய் தாளித்து வாசனை வந்தவுடன் மீதமுள்ள வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கிச் சேர்த்து வதக்கவும். வெங்காயம் நன்கு பொன்னிறமாக வதங்கியதும் மீதமுள்ள பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, பூண்டு விழுது, சோம்பு தூள், மஞ்சள் தூள் மற்றும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
அனைத்தும் வதங்கியதும் நறுக்கிய தக்காளி மற்றும் டொமேட்டோ ப்யூரி சேர்க்கவும்.
பிறகு தயிர் மற்றும் மீதமுள்ள தூள் வகைகள் சேர்த்து வதக்கவும்.
அதனுடன் 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி புதினா, கொத்தமல்லித் தழை மற்றும் உப்புச் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும். குழம்பு நன்கு கொதித்ததும் மட்டன் உருண்டைகளைப் போட்டு அடுப்பை சிறு தீயில் வைத்து 20 நிமிடங்கள் வேகவிட்டு இறக்கவும்.
சுவையான மட்டன் கோலா உருண்டை குழம்பு தயார்.
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பச்சை மிளகாய் - 3
பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு - தலா ஒன்று
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
மிளகுத் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
சோம்பு தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - 2 தேக்கரண்டி
தனியாத் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
பொட்டுக்கடலை - ஒரு மேசைக்கரண்டி
ப்ரெட் க்ரம்ஸ் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
தேங்காய்ப்பூ - 2 மேசைக்கரண்டி
டொமேட்டோ ப்யூரி - ஒரு தேக்கரண்டி (விரும்பினால்)
தயிர் - கால் கப்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
புதினா, கொத்தமல்லித் தழை - சிறிது
உப்பு - தேவையான அளவு
மிக்ஸியில் நறுக்கிய ஒரு வெங்காயத்துடன் 2 பச்சை மிளகாய், தேங்காய்ப் பூ மற்றும் பொட்டுக்கடலை சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைத்தெடுக்கவும். அரைத்தவற்றுடன் மட்டன் கைமா, ப்ரெட் க்ரம்ஸ், ஒரு தேக்கரண்டி கரம் மசாலா தூள், கால் தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள், ஒரு தேக்கரண்டி மிளகாய் தூள் மற்றும் உப்புச் சேர்த்து உருண்டைகளாக உருட்டி வைக்கவும்.
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் பட்டை, கிராம்பு மற்றும் ஏலக்காய் தாளித்து வாசனை வந்தவுடன் மீதமுள்ள வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கிச் சேர்த்து வதக்கவும். வெங்காயம் நன்கு பொன்னிறமாக வதங்கியதும் மீதமுள்ள பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, பூண்டு விழுது, சோம்பு தூள், மஞ்சள் தூள் மற்றும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
அனைத்தும் வதங்கியதும் நறுக்கிய தக்காளி மற்றும் டொமேட்டோ ப்யூரி சேர்க்கவும்.
பிறகு தயிர் மற்றும் மீதமுள்ள தூள் வகைகள் சேர்த்து வதக்கவும்.
அதனுடன் 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி புதினா, கொத்தமல்லித் தழை மற்றும் உப்புச் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும். குழம்பு நன்கு கொதித்ததும் மட்டன் உருண்டைகளைப் போட்டு அடுப்பை சிறு தீயில் வைத்து 20 நிமிடங்கள் வேகவிட்டு இறக்கவும்.
சுவையான மட்டன் கோலா உருண்டை குழம்பு தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum