Top posting users this month
No user |
Similar topics
மசாலா தட்டை
Page 1 of 1
மசாலா தட்டை
உருளைக்கிழங்கு - 2
அரிசி மாவு - 4 கப்
பொட்டுக்கடலை மாவு - 1/2 கப்
புதினா - 1/2 கப்
இஞ்சி - ஒரு சிறிய துண்டு
பச்சைமிளகாய் - 5
ஆயில் - பொரிக்க
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
ஓமம் - ஒரு ஸ்பூன்
எலுமிச்சைச்சாறு - ஒரு ஸ்பூன்
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து மசிக்கவும்.
இஞ்சி, மிளகாய், புதினா, எலுமிச்சைச் சாறு சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
எல்லா பொருட்களையும் 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு தேவையான நீர் விட்டு பூரி மாவு போல் பிசைந்துக் கொள்ளவும்.
சிறு உருண்டைகளாக்கி ஒர் ப்ளாஸ்டிக் காகிதத்தில் தட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரிக்கவும்.
அரிசி மாவு - 4 கப்
பொட்டுக்கடலை மாவு - 1/2 கப்
புதினா - 1/2 கப்
இஞ்சி - ஒரு சிறிய துண்டு
பச்சைமிளகாய் - 5
ஆயில் - பொரிக்க
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
ஓமம் - ஒரு ஸ்பூன்
எலுமிச்சைச்சாறு - ஒரு ஸ்பூன்
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து மசிக்கவும்.
இஞ்சி, மிளகாய், புதினா, எலுமிச்சைச் சாறு சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
எல்லா பொருட்களையும் 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு தேவையான நீர் விட்டு பூரி மாவு போல் பிசைந்துக் கொள்ளவும்.
சிறு உருண்டைகளாக்கி ஒர் ப்ளாஸ்டிக் காகிதத்தில் தட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரிக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum