Top posting users this month
No user |
புழுங்கலரிசி தட்டை
Page 1 of 1
புழுங்கலரிசி தட்டை
இட்லிஅரிசி -2கப்
பொட்டுகடலை -1/4கப்
மிளகாய்தூள் -1ஸ்பூன்
பூண்டு -4பற்கள்
உப்பு -தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை -1கொத்து
எண்ணை பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
அரிசியை 2மணிநேரம் ஊறவைத்து நைசாக அரைக்கவும்.
பொட்டுகடலையை அரைத்துவைக்கவும்.
பூண்டு,கறிவேப்பிலையை அரைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசிமாவு பொட்டுகடலைமாவு,பூண்டுவிழுது,உப்பு,மிளகாய்தூள் போட்டு தேவையான தண்ணீர் தெளித்து முறுக்குமாவுபதம் பிசைந்துவைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணை ஊற்றி காயவைக்கவும்.
அதற்குள் ஒரு பாலிதீன் கவரில் எண்ணைதடவி மாவிலிருந்து நெல்லிக்காயளவு மாவு எடுத்து தட்டி வைக்கவும்.
எண்ணை காய்ந்தவுடன் தட்டிவைதுள்ள மாவைபோட்டு ஒருபக்கம் வெந்தவுடன் திருப்பிவிட்டு எண்ணை சத்தம் அடங்கியவுடன் எடுக்கவும்.
எண்ணையின் அளவைபொருத்து ஒரேதடவையில் நிறையபோட்டு எடுக்கலாம்.
பொட்டுகடலை -1/4கப்
மிளகாய்தூள் -1ஸ்பூன்
பூண்டு -4பற்கள்
உப்பு -தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை -1கொத்து
எண்ணை பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
அரிசியை 2மணிநேரம் ஊறவைத்து நைசாக அரைக்கவும்.
பொட்டுகடலையை அரைத்துவைக்கவும்.
பூண்டு,கறிவேப்பிலையை அரைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசிமாவு பொட்டுகடலைமாவு,பூண்டுவிழுது,உப்பு,மிளகாய்தூள் போட்டு தேவையான தண்ணீர் தெளித்து முறுக்குமாவுபதம் பிசைந்துவைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணை ஊற்றி காயவைக்கவும்.
அதற்குள் ஒரு பாலிதீன் கவரில் எண்ணைதடவி மாவிலிருந்து நெல்லிக்காயளவு மாவு எடுத்து தட்டி வைக்கவும்.
எண்ணை காய்ந்தவுடன் தட்டிவைதுள்ள மாவைபோட்டு ஒருபக்கம் வெந்தவுடன் திருப்பிவிட்டு எண்ணை சத்தம் அடங்கியவுடன் எடுக்கவும்.
எண்ணையின் அளவைபொருத்து ஒரேதடவையில் நிறையபோட்டு எடுக்கலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum