Top posting users this month
No user |
Similar topics
சம்பாரப் புளி
Page 1 of 1
சம்பாரப் புளி
கொத்தமல்லித் தழை - ஒரு பெரிய கட்டு
புளி - ஒரு சிறிய எலுமிச்சை அளவு
மிளகாய் வற்றல் - 6
உளுத்தம் பருப்பு - 3 தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு துண்டு
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லித் தழையை ஆய்ந்து தண்ணீரில் கழுவி நீரை சுத்தமாக வடித்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு மிளகாய் வற்றல் போட்டு வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் பெருங்காயம் போட்டு வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
வறுத்தவற்றுடன் கொத்தமல்லித் தழை, புளி, உப்பு சேர்த்து அம்மியில் அல்லது மிக்ஸியில் அரைத்து எடுத்து துவையல் போல் உபயோகப்படுத்தவும்.
புளி - ஒரு சிறிய எலுமிச்சை அளவு
மிளகாய் வற்றல் - 6
உளுத்தம் பருப்பு - 3 தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு துண்டு
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லித் தழையை ஆய்ந்து தண்ணீரில் கழுவி நீரை சுத்தமாக வடித்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு மிளகாய் வற்றல் போட்டு வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் பெருங்காயம் போட்டு வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
வறுத்தவற்றுடன் கொத்தமல்லித் தழை, புளி, உப்பு சேர்த்து அம்மியில் அல்லது மிக்ஸியில் அரைத்து எடுத்து துவையல் போல் உபயோகப்படுத்தவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum