Top posting users this month
No user |
Similar topics
கருப்பு உளுந்து தோசை
Page 1 of 1
கருப்பு உளுந்து தோசை
புழுங்கலரிசி- 1 கப்
பச்சரிசி- 1 கப்
கருப்பு உளுந்து- அரை கப்
மிளகு- 1 ஸ்பூன்
தேங்காய்த்துருவல்- அரை கப்
இஞ்சித்துருவல்- 1 ஸ்பூன்
தேவையான உப்பு
கறிவேப்பிலை- ஒரு பிடி
அரிசி வகைகளை முந்தின தினம் இரவு ஊறவைக்கவும்.
மறுநாள் காலை அரைக்கவும்.
அது பாதி அரைபட்டதும் கருப்பு உளுந்தை நன்கு கழுவிச் சேர்க்கவும்.
அத்துடன் மிளகு, இஞ்சி சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்.
அரைத்த மாவில் தேவையான உப்பு கலந்து 4 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
தோசை சுடும்போது கறிவேப்பிலை, தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்துக் கலந்து சுடவும்.
பச்சரிசி- 1 கப்
கருப்பு உளுந்து- அரை கப்
மிளகு- 1 ஸ்பூன்
தேங்காய்த்துருவல்- அரை கப்
இஞ்சித்துருவல்- 1 ஸ்பூன்
தேவையான உப்பு
கறிவேப்பிலை- ஒரு பிடி
அரிசி வகைகளை முந்தின தினம் இரவு ஊறவைக்கவும்.
மறுநாள் காலை அரைக்கவும்.
அது பாதி அரைபட்டதும் கருப்பு உளுந்தை நன்கு கழுவிச் சேர்க்கவும்.
அத்துடன் மிளகு, இஞ்சி சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்.
அரைத்த மாவில் தேவையான உப்பு கலந்து 4 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
தோசை சுடும்போது கறிவேப்பிலை, தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்துக் கலந்து சுடவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum