Top posting users this month
No user |
Similar topics
அரிசி மாவு புட்டு
Page 1 of 1
அரிசி மாவு புட்டு
அரிசி மாவு - 1 1/2 கப்
தேங்காய் பூ - 1/2 கப்
சீனி - தேவைக்கு
பதனி வட்டு(அல்லது புட்டு) - பாதி
ஏலம் - 2
முதலில் அரிசி மாவில் சிறிது உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் தெளித்து உதிராக உதிர்த்து வைக்கவும்.
5 நிமிடம் கழித்து ஒரு சட்டியில் பாதி அளவு தண்ணீர் ஊற்றி ஸ்டீமரில் இந்த அரிசி மாவு கலவையை வைத்துமூடி போட்டு ஆவியில் வேகவிடவும். 10 நிமிடம் கழித்து வெந்ததும் இறக்கி தேங்காய் பூ,பொடித்த ஏலம், சீனி, வட்டை இடித்து போட்டு கிளறி பரிமாறவும்.
சுவையான அரிசிமாவு புட்டு தயார்.
காலை டிபனுக்கு இதை அப்படியே சாப்பிடலாம். இல்லைன்னா ஒரு வாழைபழம் போட்டு பிசைந்து சாப்பிடலாம் டேஸ்டாக இருக்கும். குழந்தைகளுக்கும் கொடுக்கலாம். விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
தேங்காய் பூ - 1/2 கப்
சீனி - தேவைக்கு
பதனி வட்டு(அல்லது புட்டு) - பாதி
ஏலம் - 2
முதலில் அரிசி மாவில் சிறிது உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் தெளித்து உதிராக உதிர்த்து வைக்கவும்.
5 நிமிடம் கழித்து ஒரு சட்டியில் பாதி அளவு தண்ணீர் ஊற்றி ஸ்டீமரில் இந்த அரிசி மாவு கலவையை வைத்துமூடி போட்டு ஆவியில் வேகவிடவும். 10 நிமிடம் கழித்து வெந்ததும் இறக்கி தேங்காய் பூ,பொடித்த ஏலம், சீனி, வட்டை இடித்து போட்டு கிளறி பரிமாறவும்.
சுவையான அரிசிமாவு புட்டு தயார்.
காலை டிபனுக்கு இதை அப்படியே சாப்பிடலாம். இல்லைன்னா ஒரு வாழைபழம் போட்டு பிசைந்து சாப்பிடலாம் டேஸ்டாக இருக்கும். குழந்தைகளுக்கும் கொடுக்கலாம். விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum