Top posting users this month
No user |
லெமன் போஹா
Page 1 of 1
லெமன் போஹா
சம்பா கோதுமை ரவை - ஒரு கப்
ஓட்ஸ் - அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
புளித்த தயிர் - ஒரு தேக்கரண்டி
தாளிக்க:
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கடலை பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி - அரை தேக்கரண்டி
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - அரை தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை
தாளிக்க :
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
முந்திரி - தேவையான அளவு
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
ஓட்ஸை மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து பொடி செய்துக் கொள்ளவும்.
பொடித்த ஓட்ஸை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொண்டு அதனுடன் ஒரு கப் கோதுமை ரவை, புளித்த தயிர் சேர்த்து தேவையான அளவிற்கு உப்பு போட்டு, சிறிது தண்ணீரும் ஊற்றி இட்லி மாவு பதத்திற்கு கரைத்துக் கொள்ளவும். கரைத்த மாவுடன் தாளிக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்த்து அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
பிறகு இட்லி தட்டில் ஊற்றி முந்திரியை வைத்து ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
சுவையான ஓட்ஸ் டயட் இட்லி தயார்.
ஓட்ஸ் - அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
புளித்த தயிர் - ஒரு தேக்கரண்டி
தாளிக்க:
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கடலை பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி - அரை தேக்கரண்டி
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - அரை தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை
தாளிக்க :
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
முந்திரி - தேவையான அளவு
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
ஓட்ஸை மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து பொடி செய்துக் கொள்ளவும்.
பொடித்த ஓட்ஸை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொண்டு அதனுடன் ஒரு கப் கோதுமை ரவை, புளித்த தயிர் சேர்த்து தேவையான அளவிற்கு உப்பு போட்டு, சிறிது தண்ணீரும் ஊற்றி இட்லி மாவு பதத்திற்கு கரைத்துக் கொள்ளவும். கரைத்த மாவுடன் தாளிக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்த்து அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
பிறகு இட்லி தட்டில் ஊற்றி முந்திரியை வைத்து ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
சுவையான ஓட்ஸ் டயட் இட்லி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum