Top posting users this month
No user |
Similar topics
புளி சட்னி
Page 1 of 1
புளி சட்னி
1. புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
2. தேங்காய் - 1/4
3. மிளகாய் வற்றல் - 8
4. உப்பு - தேவைக்கு
அனைத்தையும் சேர்த்து நன்றாக தேவைக்கு நீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.
ரவா இட்லி'கு மிக பொருத்தமான சட்னி தயார்.
2. தேங்காய் - 1/4
3. மிளகாய் வற்றல் - 8
4. உப்பு - தேவைக்கு
அனைத்தையும் சேர்த்து நன்றாக தேவைக்கு நீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.
ரவா இட்லி'கு மிக பொருத்தமான சட்னி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum