Top posting users this month
No user |
Similar topics
இனிப்பு கொத்தமல்லி துவையல்
Page 1 of 1
இனிப்பு கொத்தமல்லி துவையல்
கொத்தமல்லி தழை -- இரண்டு கட்டு (சுத்தம் செய்து கனமான காம்புகளை நீக்கிவிடவும்)
நீள சிவப்பு வத்தல் -- 5 என்னம் (குண்டு வத்தல் எனில் 8 என்னம்)
புளி -- சிறிய எலுமிச்சை அளவு
உப்பு -- ருசிக்கேற்ப
கருப்பட்டி -- ருசிக்கேற்ப (துருவிக்கொள்ளவும்)
நல்லெண்ணைய் -- 5 ஸ்பூன்
வெறும் வாணலியில் வத்தலையும் புளியையும் வதக்கி பின் ஒரு ஸ்பூன் எண்ணைய் விட்டு கொத்தமல்லி தழையை போட்டு ஒரு வதக்கு வதககி அடுப்பை அணைத்து விட்டு அதை வாணலியின் சூட்டில் அப்படியே வைக்கவும்.
பின் சூடு ஆறியதும் இவற்றை மிக்ஸியில் போட்டு கெட்டியாக அரைக்கவும்.
வாணலியை காயவைத்து மீதியுள்ள எண்ணையை ஊற்றி அரைத்த கலவையை போட்டு ஒரு நிமிடம் வதக்கி பின் கருப்ப்பட்டியை சேர்க்கவும்.
ஊற்றி எண்ணைய் மேலெ வரும் வரை வதக்கி இறக்கவும்.
சுவையான இனிப்பு கொத்தமல்லி துவையல் ரெடி.
நீள சிவப்பு வத்தல் -- 5 என்னம் (குண்டு வத்தல் எனில் 8 என்னம்)
புளி -- சிறிய எலுமிச்சை அளவு
உப்பு -- ருசிக்கேற்ப
கருப்பட்டி -- ருசிக்கேற்ப (துருவிக்கொள்ளவும்)
நல்லெண்ணைய் -- 5 ஸ்பூன்
வெறும் வாணலியில் வத்தலையும் புளியையும் வதக்கி பின் ஒரு ஸ்பூன் எண்ணைய் விட்டு கொத்தமல்லி தழையை போட்டு ஒரு வதக்கு வதககி அடுப்பை அணைத்து விட்டு அதை வாணலியின் சூட்டில் அப்படியே வைக்கவும்.
பின் சூடு ஆறியதும் இவற்றை மிக்ஸியில் போட்டு கெட்டியாக அரைக்கவும்.
வாணலியை காயவைத்து மீதியுள்ள எண்ணையை ஊற்றி அரைத்த கலவையை போட்டு ஒரு நிமிடம் வதக்கி பின் கருப்ப்பட்டியை சேர்க்கவும்.
ஊற்றி எண்ணைய் மேலெ வரும் வரை வதக்கி இறக்கவும்.
சுவையான இனிப்பு கொத்தமல்லி துவையல் ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum