Top posting users this month
No user |
Similar topics
பாதாம் ஹல்வா
Page 1 of 1
பாதாம் ஹல்வா
பாதாம் பருப்பு - கால் கப்
பாதாம் பவுடர் - அரை மேசைக்கரண்டி
பால் - ஒரு கப்
சீனி - அரை கப்
ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி அதில் பாதாம் பருப்புகளை போட்டு 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். ஊறியதும் தோல் உரித்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
தோல் உரித்து வைத்திருக்கும் பாதாம் பருப்பை மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக அரைத்து எடுக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி காய்ச்சிக் கொள்ளவும். அதில் சீனியை போட்டு நன்கு கிளறி விட்டு கரைய விடவும்.
சீனி கரைந்ததும் அதில் அரைத்து வைத்திருக்கும் பாதாம் விழுதை போட்டு கைவிடாமல் கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்.
பாதாம் கலவை சற்று கெட்டியானதும் அதில் பாதாம் பவுடரை போட்டு கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்.
பாதாம் கலவை கொதித்து கெட்டியான பதம் வரும் வரை வைத்திருக்கவும். அதன் பின்னர் 5 நிமிடம் கழித்து கெட்டியான பதம் வந்ததும் இறக்கவும்.
ஒரு தட்டில் நெய் தடவி அதில் இந்த பாதாம் ஹல்வாவை ஊற்றவும். பட்டர் பேப்பர் இருந்தால் அதில் இந்த பாதாம் ஹல்வாவை ஒரு கரண்டி எடுத்து வைத்து மடித்து வைத்தும் பரிமாறலாம்.
பாதாம் பவுடர் - அரை மேசைக்கரண்டி
பால் - ஒரு கப்
சீனி - அரை கப்
ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி அதில் பாதாம் பருப்புகளை போட்டு 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். ஊறியதும் தோல் உரித்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
தோல் உரித்து வைத்திருக்கும் பாதாம் பருப்பை மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக அரைத்து எடுக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி காய்ச்சிக் கொள்ளவும். அதில் சீனியை போட்டு நன்கு கிளறி விட்டு கரைய விடவும்.
சீனி கரைந்ததும் அதில் அரைத்து வைத்திருக்கும் பாதாம் விழுதை போட்டு கைவிடாமல் கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்.
பாதாம் கலவை சற்று கெட்டியானதும் அதில் பாதாம் பவுடரை போட்டு கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்.
பாதாம் கலவை கொதித்து கெட்டியான பதம் வரும் வரை வைத்திருக்கவும். அதன் பின்னர் 5 நிமிடம் கழித்து கெட்டியான பதம் வந்ததும் இறக்கவும்.
ஒரு தட்டில் நெய் தடவி அதில் இந்த பாதாம் ஹல்வாவை ஊற்றவும். பட்டர் பேப்பர் இருந்தால் அதில் இந்த பாதாம் ஹல்வாவை ஒரு கரண்டி எடுத்து வைத்து மடித்து வைத்தும் பரிமாறலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum