Top posting users this month
No user |
Similar topics
கேரட் ஹல்வா
Page 1 of 1
கேரட் ஹல்வா
கேரட் - அரைக் கிலோ ( துருவிக் கொள்ளவும் )
பால் - அரை லிட்டர்
சர்க்கரை - 350 கிராம்
பால்கோவா - 100 கிராம்
நெய், முந்திரி, ஏலக்காய் - தேவையான அளவு
வாணலியில் பாலை ஊற்றி கொதிக்க வைக்கவும்.
பால் கொதித்ததும் அதில் துருவிய கேரட் சேர்த்து வேக விடவும்.
பால் சுண்டி கேரட் வெந்ததும் சர்க்கரை சேர்க்கவும். சர்க்கரை சேர்த்ததும் கலவை தளர்ந்து வரும்.
பால், சர்க்கரையுடன் கேரட் சேர்ந்து கெட்டியான பதம் வந்ததும் பால்கோவா மற்றும் ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும்.
நெய் சேர்த்து கலந்து விட்டு வறுத்த முந்திரி சேர்த்து இறக்கவும்.
சுவையான கேரட் ஹல்வா தயார். வெணிலா ஐஸ்க்ரீமுடன் பரிமாறவும்.
பால் - அரை லிட்டர்
சர்க்கரை - 350 கிராம்
பால்கோவா - 100 கிராம்
நெய், முந்திரி, ஏலக்காய் - தேவையான அளவு
வாணலியில் பாலை ஊற்றி கொதிக்க வைக்கவும்.
பால் கொதித்ததும் அதில் துருவிய கேரட் சேர்த்து வேக விடவும்.
பால் சுண்டி கேரட் வெந்ததும் சர்க்கரை சேர்க்கவும். சர்க்கரை சேர்த்ததும் கலவை தளர்ந்து வரும்.
பால், சர்க்கரையுடன் கேரட் சேர்ந்து கெட்டியான பதம் வந்ததும் பால்கோவா மற்றும் ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும்.
நெய் சேர்த்து கலந்து விட்டு வறுத்த முந்திரி சேர்த்து இறக்கவும்.
சுவையான கேரட் ஹல்வா தயார். வெணிலா ஐஸ்க்ரீமுடன் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum