Top posting users this month
No user |
Similar topics
கவுனி அரிசி
Page 1 of 1
கவுனி அரிசி
கவுனி அரிசி - 2 கப்
ஜீனி - 11/2 கப்
தேங்காய் துருவல் - 1/2 கப்
ஏலக்காய் - 1/2
நெய் - 4 ஸ்பூன்
அரிசியை 2,3 முறை நன்கு சுத்தம் செய்து நிறைய தண்ணீர் ஊற்றி முதல்நாளே ஊறவைக்கவும்.
2 கப் அரிசிக்கு 4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து 8 - 10 விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும்.
பின்னர் ஜீனி, தேங்காய் துருவல், ஏலக்காய் சேர்த்து கலக்கவும்.
பரிமாறும்போது கப்பில் 1 ஸ்பூன் நெய் சேர்த்து தரவும்.
ஜீனி - 11/2 கப்
தேங்காய் துருவல் - 1/2 கப்
ஏலக்காய் - 1/2
நெய் - 4 ஸ்பூன்
அரிசியை 2,3 முறை நன்கு சுத்தம் செய்து நிறைய தண்ணீர் ஊற்றி முதல்நாளே ஊறவைக்கவும்.
2 கப் அரிசிக்கு 4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து 8 - 10 விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும்.
பின்னர் ஜீனி, தேங்காய் துருவல், ஏலக்காய் சேர்த்து கலக்கவும்.
பரிமாறும்போது கப்பில் 1 ஸ்பூன் நெய் சேர்த்து தரவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum