Top posting users this month
No user |
Similar topics
பாஸந்தி
Page 1 of 1
பாஸந்தி
தேவையானவை:
பால் - 2 லிட்டர்.
சர்க்கரை - 50 கிராம்.
பாதாம், பிஸ்தா, நறுக்கிய பருப்புகள் - 20 கிராம்.
குங்குமப் பூ - 1 கிராம்.
செய்முறை:
பாலை அடிப்பிடிக்காமல் நன்றாகக் கொதிக்க விடவும். நான்கில் ஒரு பங்காகச் சுண்டிய பாலில் சர்க்கரை, குங்குமப் பூ சேர்த்து குளிரூட்டவும். பாதாம், பிஸ்தா பருப்புக்களைக் கலந்து பரிமாறவும்.
பால் - 2 லிட்டர்.
சர்க்கரை - 50 கிராம்.
பாதாம், பிஸ்தா, நறுக்கிய பருப்புகள் - 20 கிராம்.
குங்குமப் பூ - 1 கிராம்.
செய்முறை:
பாலை அடிப்பிடிக்காமல் நன்றாகக் கொதிக்க விடவும். நான்கில் ஒரு பங்காகச் சுண்டிய பாலில் சர்க்கரை, குங்குமப் பூ சேர்த்து குளிரூட்டவும். பாதாம், பிஸ்தா பருப்புக்களைக் கலந்து பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum