Top posting users this month
No user |
Similar topics
கொண்டை கடலை சுண்டல்
Page 1 of 1
கொண்டை கடலை சுண்டல்
கடலையை இரவே ஊறவைக்க வேண்டும்
தேங்காய் துருவியது - 4 ஸ்பூன்
தாளிக்க கடுகு, உளத்தம்பருப்பு, பெருங்காயத்தூள், காய்ந்தமிளகாய், கருவேப்பிலை,எண்ணெய், உப்பு
செய்முறை :
ஊறவைத்த கடலையை குக்கரில் உப்பு சேர்த்து 4 விசில் வைத்து வேகவைத்து, எடுத்து வடிக்கட்டி, தாளிக்க சொல்லியுள்ளவற்றை தாளித்து, தேங்காய் துருவலையும் சுண்டலில் கொட்டி கிளரி வைக்கவேண்டும்.
தேங்காய் துருவியது - 4 ஸ்பூன்
தாளிக்க கடுகு, உளத்தம்பருப்பு, பெருங்காயத்தூள், காய்ந்தமிளகாய், கருவேப்பிலை,எண்ணெய், உப்பு
செய்முறை :
ஊறவைத்த கடலையை குக்கரில் உப்பு சேர்த்து 4 விசில் வைத்து வேகவைத்து, எடுத்து வடிக்கட்டி, தாளிக்க சொல்லியுள்ளவற்றை தாளித்து, தேங்காய் துருவலையும் சுண்டலில் கொட்டி கிளரி வைக்கவேண்டும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum