Top posting users this month
No user |
Similar topics
கடல் பாசி புட்டிங்
Page 1 of 1
கடல் பாசி புட்டிங்
தேவையானப்பொருட்கள்:
கிட்ஸ் பாம்பே அல்வா மிக்ஸ் - 1 பாக்கெட் (80 கிராம்)
வெதுவெதுப்பான பால் - 2 கப்
செய்முறை:
ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில், பாக்கெட்டில் உள்ள மாவைக் கொட்டி, அத்துடன் பாலைச் சேர்த்துக் கலக்கவும். பின்னர் மிதமான தீயில் வைத்து, நன்றாகக் கொதிக்கும் வரை கை விடாமல் கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும். 10 நிமிடங்களில் பால் கொதித்து, திக்காக பாயசம் போல் இருக்கும். இதை உடனடியாக எடுத்து ஒரு டிரே அல்லது தட்டில் கொட்டி ஆற விடவும். 30 அல்லது 45 நிமிடங்கள் ஆற விட்டால் நன்றாக உறைந்து விடும். பின்னர் அதை கத்தியால் விரும்பிய வடிவில் துண்டுகள் போட்டு எடுக்கவும். 20 துண்டுகள் வரை கிடைக்கும்.
இதைத் தட்டில் ஊற்றாமல், சிறு சிறு கிண்ணங்களில் ஊற்றி ஆறவிட்டு, கவிழ்த்து எடுத்தும் பரிமாறலாம். பார்க்க அழகாக இருக்கும்.
கிட்ஸ் பாம்பே அல்வா மிக்ஸ் - 1 பாக்கெட் (80 கிராம்)
வெதுவெதுப்பான பால் - 2 கப்
செய்முறை:
ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில், பாக்கெட்டில் உள்ள மாவைக் கொட்டி, அத்துடன் பாலைச் சேர்த்துக் கலக்கவும். பின்னர் மிதமான தீயில் வைத்து, நன்றாகக் கொதிக்கும் வரை கை விடாமல் கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும். 10 நிமிடங்களில் பால் கொதித்து, திக்காக பாயசம் போல் இருக்கும். இதை உடனடியாக எடுத்து ஒரு டிரே அல்லது தட்டில் கொட்டி ஆற விடவும். 30 அல்லது 45 நிமிடங்கள் ஆற விட்டால் நன்றாக உறைந்து விடும். பின்னர் அதை கத்தியால் விரும்பிய வடிவில் துண்டுகள் போட்டு எடுக்கவும். 20 துண்டுகள் வரை கிடைக்கும்.
இதைத் தட்டில் ஊற்றாமல், சிறு சிறு கிண்ணங்களில் ஊற்றி ஆறவிட்டு, கவிழ்த்து எடுத்தும் பரிமாறலாம். பார்க்க அழகாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum