Top posting users this month
No user |
Similar topics
மாம்பழ பர்பி
Page 1 of 1
மாம்பழ பர்பி
தேவையானவை:
மாம்பழச் சாறு – 1 கப்
பால் பவுடர் – 1/2 கப்
சர்க்கரை – 2 கப்
நெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன்
தேங்காய்ப் பூ – 1 கப்
ஏலக்காய்த் தூள் – 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
அடிகனமான பாத்திரத்தில் நெய்விட்டு மாம்பழக் கூழைப் போட்டுக் கிளற வேண்டும்.
கூழ் கெட்டியானதும் இறக்கிவைத்து அதில் தேங்காய்த் துருவல், சர்க்கரை, பால் பவுடர் எல்லாம் சேர்த்துக் கிளறி மீண்டும் அடுப்பில் வைத்து மிதமான தீயில் நன்றாகக் கிளற வேண்டும்.
மீதியுள்ள நெய்யை விட வேண்டும்.
பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் பொங்கி வரும்போது ஏலக்காய்த் தூளைப் போட்டு ஏற்கனவே நெய் தடவிய தட்டில் கொட்ட வேண்டும்.
லேசாக ஆறியதும் துண்டுகள் போட வேண்டும்.
மாம்பழச் சாறு – 1 கப்
பால் பவுடர் – 1/2 கப்
சர்க்கரை – 2 கப்
நெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன்
தேங்காய்ப் பூ – 1 கப்
ஏலக்காய்த் தூள் – 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
அடிகனமான பாத்திரத்தில் நெய்விட்டு மாம்பழக் கூழைப் போட்டுக் கிளற வேண்டும்.
கூழ் கெட்டியானதும் இறக்கிவைத்து அதில் தேங்காய்த் துருவல், சர்க்கரை, பால் பவுடர் எல்லாம் சேர்த்துக் கிளறி மீண்டும் அடுப்பில் வைத்து மிதமான தீயில் நன்றாகக் கிளற வேண்டும்.
மீதியுள்ள நெய்யை விட வேண்டும்.
பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் பொங்கி வரும்போது ஏலக்காய்த் தூளைப் போட்டு ஏற்கனவே நெய் தடவிய தட்டில் கொட்ட வேண்டும்.
லேசாக ஆறியதும் துண்டுகள் போட வேண்டும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum