Top posting users this month
No user |
Similar topics
கேசரி லேகியம்
Page 1 of 1
கேசரி லேகியம்
தேவையான பொருட்கள்:
மிளகு – 50 கிராம்
சீரகம் – 50 கிராம்
திப்பிலி – 5 கிராம்
சுக்கு -5 கிராம்
தாளிசபத்திரி -5 கிராம்
கோஷ்டம் -5 கிராம்
சாதிக்காய் -5 கிராம்
சாதிபத்ரி -5 கிராம்
நெய் – 70 கிராம்
எலுமிச்சம் பழம் – 50
சர்க்கரை
செய்முறை:
ஒன்று முதல் எட்டு வரை உள்ள சரக்குகளை வெயிலில் காய வைத்து சுத்தம் செய்து, இடித்து, பொடித்து, சலித்து சூரணம் செய்து மேற்கூறிய பாகு லேகியத்தில் கலந்து நெய் சேர்த்து, ஆறிய பிறகு பாட்டிலில் அடைத்து வைத்துக் கொள்ளவேண்டும்.
உபயோகிக்கும் முறை:
வேளைக்கு 1/4 – 1/2 டீஸ்பூன் ஒரு நாளைக்கு 2 வேளை சாப்பிட கொடுக்கவேண்டும்.
தீரும் நோய்கள்:
பித்த குன்மம், பசியின்மை, வாந்தி, மயக்கம், ஆரோசகம், அக்னி மாந்தம், பித்தத்தினால் கை, கால், கண் எரிச்சல் ஆகிய நோய்கள் குறையும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum