Top posting users this month
No user |
கடாய் வெஜிடபிள்ஸ்
Page 1 of 1
கடாய் வெஜிடபிள்ஸ்
தேவையான பொருட்கள்
தக்காளி – 1
குட மிளகாய் – 2
சிறிய மக்காச்சோளம் – 200 கிராம்
காரட் – 2
பீன்ஸ் – 10
உருளைக் கிழங்கு – 2
அரிந்த பனீர் துண்டங்கள் – 1 /4 கப்
மிளகாய்த்தூள் – 1 தேக்கரண்டி
தனியாத்தூள் – 1 மேசைக்கரண்டி
கரம்மசாலா தூள் – 1 /2 தேக்கரண்டி
உலர்ந்த வெந்தய இலை – 1 1 /2 தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவைக்கேற்ப
வெண்ணெய் – வதக்க
எண்ணெயில் வதக்கி அரைக்கவும்
பெரிய வெங்காயம் – 3
தக்காளி – 4
இரண்டையும் நறுக்கி வதக்கவும். பின் முந்திரி பருப்புடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.
முந்திரிபருப்பு – 10
செய்முறை
குடமிளகாய், தக்காளி இரண்டையும் 1 1 /2 அங்குல சதுரத் துடுகளாக அரிந்து கொள்ளவும்.
பச்சை மிளகாயை நீளவாக்கில் இரண்டாக அரிந்து கொள்ளவும்.
உருளைக்கிழங்கு, மக்காச்சோளம், கேரட், பீன்ஸ், இவைகளை 1 1 /2 அங்குல நீளத்தில் விரல் பருமனில் அரிந்து வேக வைக்கவும்.
ஒரு வாணலியில் சிறிது வெண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் பச்சை மிளகாய், குடமிளகாய், தக்காளி இவற்றைப் போடவும்.
இரண்டு நிமிடங்கள் நல்ல தணலில் வதக்கி பனீர் துண்டங்கள், வேக வைத்த காய்கறிகளைச் சேர்த்து மேலும் 3 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
குறிப்பிட்டுள்ள பொடிகளையும் போட்டு உப்பு, அரைத்த மசாலா சேர்த்து கிளறவும்.
குறைந்த தீயில் வைத்து தேவையானால் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி குழம்பு திக்காகும் வரை கொதிக்க விடவும்.
உலர்ந்த வெந்தய இலையை மிதமான நீரில் அலசி இறக்குவதற்கு முன்பு போடவும்.
தக்காளி – 1
குட மிளகாய் – 2
சிறிய மக்காச்சோளம் – 200 கிராம்
காரட் – 2
பீன்ஸ் – 10
உருளைக் கிழங்கு – 2
அரிந்த பனீர் துண்டங்கள் – 1 /4 கப்
மிளகாய்த்தூள் – 1 தேக்கரண்டி
தனியாத்தூள் – 1 மேசைக்கரண்டி
கரம்மசாலா தூள் – 1 /2 தேக்கரண்டி
உலர்ந்த வெந்தய இலை – 1 1 /2 தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவைக்கேற்ப
வெண்ணெய் – வதக்க
எண்ணெயில் வதக்கி அரைக்கவும்
பெரிய வெங்காயம் – 3
தக்காளி – 4
இரண்டையும் நறுக்கி வதக்கவும். பின் முந்திரி பருப்புடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.
முந்திரிபருப்பு – 10
செய்முறை
குடமிளகாய், தக்காளி இரண்டையும் 1 1 /2 அங்குல சதுரத் துடுகளாக அரிந்து கொள்ளவும்.
பச்சை மிளகாயை நீளவாக்கில் இரண்டாக அரிந்து கொள்ளவும்.
உருளைக்கிழங்கு, மக்காச்சோளம், கேரட், பீன்ஸ், இவைகளை 1 1 /2 அங்குல நீளத்தில் விரல் பருமனில் அரிந்து வேக வைக்கவும்.
ஒரு வாணலியில் சிறிது வெண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் பச்சை மிளகாய், குடமிளகாய், தக்காளி இவற்றைப் போடவும்.
இரண்டு நிமிடங்கள் நல்ல தணலில் வதக்கி பனீர் துண்டங்கள், வேக வைத்த காய்கறிகளைச் சேர்த்து மேலும் 3 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
குறிப்பிட்டுள்ள பொடிகளையும் போட்டு உப்பு, அரைத்த மசாலா சேர்த்து கிளறவும்.
குறைந்த தீயில் வைத்து தேவையானால் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி குழம்பு திக்காகும் வரை கொதிக்க விடவும்.
உலர்ந்த வெந்தய இலையை மிதமான நீரில் அலசி இறக்குவதற்கு முன்பு போடவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum