Top posting users this month
No user |
ஐயங்கார் புளியோதரை
Page 1 of 1
ஐயங்கார் புளியோதரை
தேவையான பொருட்கள்
அரிசி – 1 கப்
புளி – பெரிய எலுமிச்சம் பழம் அளவு
காய்ந்த மிளகாய் – 3
தனியா – 1 தேக்கரண்டி
வெந்தயம் – 1 /4 தேக்கரண்டி
மிளகு – 1 /2 தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் – ஒரு சிட்டிகை
மஞ்சள்தூள் – 1 /4 தேக்கரண்டி
நல்லெண்ணெய் – 2 மேசைக்கரண்டி
கருவேப்பிலை – 2 கொத்து
உப்பு – தேவைக்கேற்ப
செய்முறை
அரிசியை வேக வைத்து ஆற வைக்கவும்.
இரண்டு கப் தண்ணீர் விட்டு புளியை ஊற வைத்து பின் சாறு எடுத்து வடிகட்டவும்.
அரிசி – 1 கப்
புளி – பெரிய எலுமிச்சம் பழம் அளவு
காய்ந்த மிளகாய் – 3
தனியா – 1 தேக்கரண்டி
வெந்தயம் – 1 /4 தேக்கரண்டி
மிளகு – 1 /2 தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் – ஒரு சிட்டிகை
மஞ்சள்தூள் – 1 /4 தேக்கரண்டி
நல்லெண்ணெய் – 2 மேசைக்கரண்டி
கருவேப்பிலை – 2 கொத்து
உப்பு – தேவைக்கேற்ப
செய்முறை
அரிசியை வேக வைத்து ஆற வைக்கவும்.
இரண்டு கப் தண்ணீர் விட்டு புளியை ஊற வைத்து பின் சாறு எடுத்து வடிகட்டவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum