Top posting users this month
No user |
நெய் சிக்கன்
Page 1 of 1
நெய் சிக்கன்
கோழிக்கறி - 1/2 கிலோ,
பெரிய வெங்காயம் - 3,
தக்காளி - 3,
தயிர் - 3 தேக்கரண்டி,
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி,
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி,
தனியா தூள் - 2 தேக்கரண்டி,
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
தேங்காய் துருவல் - 3 மேசைக்கரண்டி,
முந்திரி - 15,
நெய் - 1 தேக்கரண்டி,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
கொத்தமல்லி - சிறிது,
சோம்பு - 1/2 தேக்கரண்டி,
கசகசா - 1 தேக்கரண்டி,
பட்டை - 1 துண்டு,
கிராம்பு - 2,
ஏலக்காய் - 2,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி,
கோழியை சுமாரான துண்டுகளாக வெட்டி, சுத்தம் செய்யவும்.
வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
தேங்காய், கசகசா, முந்திரி சேர்த்து அரைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய், சோம்பு தாளித்து, நறுக்கிய வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
வெங்காயம் பொன்னிறமானதும், சிக்கன் சேர்த்து, 2 நிமிடம் வதக்கி, தக்காளி, கறிவேப்பிலை, இஞ்சி, பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
1 நிமிடம் வதக்கிய பின், மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், தனியா தூள் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
அதனுடன் தயிர் சேர்த்து கிளறி, அரைத்த விழுது சேர்த்து வதக்கி, 1 தம்ளர், உப்பு சேர்த்து மூடி வைக்கவும்.
சிக்கன் வெந்து, மசாலா சுருண்டு வந்ததும், உருக்கிய நெய், கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.
பெரிய வெங்காயம் - 3,
தக்காளி - 3,
தயிர் - 3 தேக்கரண்டி,
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி,
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி,
தனியா தூள் - 2 தேக்கரண்டி,
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
தேங்காய் துருவல் - 3 மேசைக்கரண்டி,
முந்திரி - 15,
நெய் - 1 தேக்கரண்டி,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
கொத்தமல்லி - சிறிது,
சோம்பு - 1/2 தேக்கரண்டி,
கசகசா - 1 தேக்கரண்டி,
பட்டை - 1 துண்டு,
கிராம்பு - 2,
ஏலக்காய் - 2,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி,
கோழியை சுமாரான துண்டுகளாக வெட்டி, சுத்தம் செய்யவும்.
வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
தேங்காய், கசகசா, முந்திரி சேர்த்து அரைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய், சோம்பு தாளித்து, நறுக்கிய வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
வெங்காயம் பொன்னிறமானதும், சிக்கன் சேர்த்து, 2 நிமிடம் வதக்கி, தக்காளி, கறிவேப்பிலை, இஞ்சி, பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
1 நிமிடம் வதக்கிய பின், மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், தனியா தூள் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
அதனுடன் தயிர் சேர்த்து கிளறி, அரைத்த விழுது சேர்த்து வதக்கி, 1 தம்ளர், உப்பு சேர்த்து மூடி வைக்கவும்.
சிக்கன் வெந்து, மசாலா சுருண்டு வந்ததும், உருக்கிய நெய், கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum