Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


கல்யாண தால்ச்சா

Go down

கல்யாண தால்ச்சா                Empty கல்யாண தால்ச்சா

Post by oviya Sat Aug 08, 2015 11:38 am

துவரம்பருப்பு - 100 கிராம்
கடலைபருப்பு- 50 கிராம்
ஆட்டுக்கறி (எலும்பு அதிகமாக)- 1/4 கிலோ
இஞ்சி பூண்டு விழுது- 2 ஸ்பூன்
புளி - பெரிய நெல்லிகாய் அளவு உருண்டை
காய்கறிகள் - விருப்பப்பட்டவை (வாழைக்காய், சௌசௌ, மாங்காய், கத்திரிக்காய், முருங்கை, பூசணி, உருளை, கேரட்....)
உப்பு-தேவைக்கு
தேங்காய் விழுது- கால் கப்
கறிமசாலா தூள்- 5 ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்- 1 ஸ்பூன்
தக்காளி-3
சின்ன வெங்காய விழுது- கால் கப்
இஞ்சி பூண்டு விழுது- 5 ஸ்பூன்
எண்ணெய்-3 மேசை கரண்டி
பிரிஞ்சி-1
மஞ்சள் தூள்- கால் ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி,புதினா- அரை கப்
வெங்காயம்-3
பட்டை -1
ஏலக்காய் - 3
கிராம்பு - 3
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி


கடலைபருப்பு மற்றும் துவரம் பருப்பை அவித்துக்கொள்ளவும்
கறியை இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 ஸ்பூன் சேர்த்து அவிக்கவும்
சமைக்கும் பாத்திரத்தில் புளி கரைத்த நீர், காய்கறிகள், உப்பு,தேங்காய் விழுது, கறிமசாலா தூள், தக்காளி, சின்ன வெங்காய விழுது,இஞ்சி பூண்டு விழுது, கொத்தமல்லி,புதினா சேர்த்து காய்கறிகள் வேகும் வரை கொதிக்க விடவும்
காய்கறி வெந்ததும் பருப்பு மற்றும் கறியை சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிடவும்
தனியாக ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, பட்டை,ஏலக்காய்,லவங்கம், பிரிஞ்சி சேர்த்து தாளிக்கவும்
பின் வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமானதும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து குழம்பில் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
இறக்கும் போது கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum