Top posting users this month
No user |
Similar topics
சிக்கன் லாலிபாப்
Page 1 of 1
சிக்கன் லாலிபாப்
1. சிக்கன் விங்ஸ் - 6
2. தயிர் - 1 மேஜைக்கரண்டி
3. மிளகாய் தூள் - 1 மேஜைக்கரண்டி
4. உப்பு
5. மஞ்சள் தூள்
6. கலர் - 1 சிட்டிகை
7. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
8. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முதலில் ஒவ்வொரு விங்ஸின் மேல் உள்ள தோலையும் நீக்கி விட்டு இரண்டு துண்டுகளாக்கவும். இப்போது 12 துண்டுகள் இருக்கும்.
அவற்றின் எலும்பை ஒட்டிய சதை பகுதியை கத்தியால் கீறி மேல் நோக்கி தள்ளவும்.
அப்போது எலும்பு ஒரு பக்கமும், சதை பகுதி முழுவதும் ஒரு பக்கமுமாக இருக்கும். இவை சமைக்க தயார்.
தயிருடன் மற்ற அனைத்தையும் கலந்து கொண்டு லாலிபாப்களை அதில் பிரட்டி 1-2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
பின் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு இவற்றை பொரித்து எடுக்கவும். முதலில் சிறுந்தீயில் வைத்து சிக்கன் வெந்ததும் தீயை கூட்டி வைத்து பொரித்து எடுக்கவும்.
சுவையான சிக்கன் லாலிபாப் தயார்.
2. தயிர் - 1 மேஜைக்கரண்டி
3. மிளகாய் தூள் - 1 மேஜைக்கரண்டி
4. உப்பு
5. மஞ்சள் தூள்
6. கலர் - 1 சிட்டிகை
7. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
8. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முதலில் ஒவ்வொரு விங்ஸின் மேல் உள்ள தோலையும் நீக்கி விட்டு இரண்டு துண்டுகளாக்கவும். இப்போது 12 துண்டுகள் இருக்கும்.
அவற்றின் எலும்பை ஒட்டிய சதை பகுதியை கத்தியால் கீறி மேல் நோக்கி தள்ளவும்.
அப்போது எலும்பு ஒரு பக்கமும், சதை பகுதி முழுவதும் ஒரு பக்கமுமாக இருக்கும். இவை சமைக்க தயார்.
தயிருடன் மற்ற அனைத்தையும் கலந்து கொண்டு லாலிபாப்களை அதில் பிரட்டி 1-2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
பின் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு இவற்றை பொரித்து எடுக்கவும். முதலில் சிறுந்தீயில் வைத்து சிக்கன் வெந்ததும் தீயை கூட்டி வைத்து பொரித்து எடுக்கவும்.
சுவையான சிக்கன் லாலிபாப் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum