Top posting users this month
No user |
ரவா டோக்ளா
Page 1 of 1
ரவா டோக்ளா
ரவை - 1 கப்
தயிர் - 1/4 கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
மிளகுப் பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்
மிளகாய்ப் பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
ஈனோ(ரெகுலர்) - 1 சிறிய பாக்
ரவையில் தயிர் கலந்து, அரை மணி நேரம் ஊற விடவும்.
பச்சை மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி, உப்பும் சேர்த்து, இந்தக் கலவையில் கலக்கவும்.
அடுப்பில் குக்கர் வைத்து, தண்ணீர் ஊற்றி, கொதிக்க விடவும்.
ஒரு தட்டில் எண்ணெய் தடவி தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
ரவைக் கலவையில் ஈனோ கலக்கவும்.
தயிர் பதத்தில் இந்தக் கலவை இருக்க வேண்டும். தேவைப்பட்டால், தண்ணீர் சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
இந்தக் கலவையை, எண்ணெய் தடவிய தட்டில் ஊற்றவும்.
மிளகுத் தூளையும், மிளகாய்த் தூளையும், பரவலாகத் தூவவும்.
குக்கருக்குள் இந்தப் பாத்திரத்தை வைக்கவும்.
கலவையில் தண்ணீர் பட்டு விடாமல், அடியில் இன்னொரு பாத்திரத்தை வைத்து, அதன் மேல் இந்தக் கலவை இருக்கும் தட்டை வைக்கவும்.
குக்கரில் வெயிட் போட வேண்டாம். ஒரு தம்ளரை வைத்து, குக்கரின் மேல் வெயிட் போடும் இடத்தில், மூடி வைக்கவும்.
15 - 20 நிமிடங்கள் ஆனதும் அடுப்பை அணைக்கவும்.
பாத்திரத்தை வெளியில் எடுத்து, ஓரங்களில் சிறிய ஸ்பூன் அல்லது கத்தியால் நெகிழ்த்தி விட்டு, இன்னொரு தட்டில் எடுத்து வைக்கவும்.
விருப்பப் பட்டால், இதன் மேல் தாளித்துக் கொட்டலாம்.
சிறிய துண்டுகளாக, விருப்பப் பட்ட வடிவத்தில் கட் செய்து, பரிமாறவும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum