Top posting users this month
No user |
லெமன் பிஷ்
Page 1 of 1
லெமன் பிஷ்
பிஷ் பில்லட் - 2
சோளமாவு - 1/4 கப்
மிளகு தூள் - 1 tsp
லெமன் ஜெஸ்ட் (எலுமிச்சையின் மேல் தோல்) - 1 tsp
எலுமிச்சை சாறு - 3 tsp
வெண்ணை - 2 tsp
பார்ஸ்லே இலை - அலங்கரிக்க
உப்பு - தேவையான அளவு
மீனை சுத்தம் செய்து ஒரு திசு பேப்பரால் ஈரப்பதத்தை ஒத்தி எடுக்கவும். பிறகு சிறிதளவு உப்பு தூவி தனியே வைக்கவும்.
மாவுடன் தேவையான அளவு உப்பு (ஏற்கனவே சிறிதளவு உப்பு தூவி உள்ளோம்) மிளகு தூள் சேர்த்து கிளறி வைக்கவும்.
பெரிய பானில் வெண்ணை உருக்கி மீனை மாவில் பிரட்டி பானில் இடவும்.
2 நிமிடம் கழித்து சிறிதளவு லெமன் ஜெஸ்ட் மீன் மேல் தூவி எலுமிச்சை சாற்றையும் ஊற்றி 2 நிமிடம் மேலும் வேக விட்டு திருப்பி போடவும்.
4 நிமிடம் ஆனபின் இறக்கி பார்ஸ்லே தூவி பரிமாறவும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum